ติดตามเรา
กิจกรรม / โปรโมชั่น

For Honor เตรียมจัดอีเวนต์ “Monsters Of The Otherworld” พร้อมให้เล่นพรุ่งนี้

กรุงเทพฯ — 22 ตุลาคม 2563 — วันนี้ Ubisoft ได้ประกาศว่าอีเวนต์ฮัลโลวีนของ For Honor ในชื่อ “Monsters Of The Otherworld,” จะพร้อมให้เล่นในวันพรุ่งนี้ฟรีแก่ผู้เล่นทุกคนบน PlayStation®4, เครื่องตระกูล Xbox One รวมถึง Xbox One X, และ Windows PC.

อีเวนต์ “Monsters Of The Otherworld” จะเริ่มในวันที่ 22 ตุลาคมและดำเนินไปเป็นเวลาสามสัปดาห์ โดยนำเสนอโหมดเกม PVP สุดสะพรึงสองโหมดในสไตล์ของโหมด Dominion ตั้งแต่วันที่ 22 ตุลาคมถึง 5 พฤศจิกายนนี้ ผู้เล่นจะสามารถสนุกไปกับ Endless March แล้วต่อกรกับเหล่า Minions ที่จะแทนที่ด้วยทัพโครงกระดูกอันแข็งแกร่งซึ่งจะเป็นความท้าทายให้ผู้เล่นได้รับรางวัล และตั้งแต่ 5 พฤศจิกายนถึง 12 พฤศจิกายน ใน Spooky Slasher ผู้เล่นจะได้ยึดพื้นที่เพื่อรับบูสต์พิเศษแล้วกำจัดปิศาจร้ายที่ตระเวนไปทั่วฉาก ด้วยอันตรายที่รายล้อมทั่วทุกหัวมุมเช่นนี้ ผู้เล่นจะต้องรวบรวมความกล้าแล้วเข้าปะทะอย่างไร้ปรานี

ผู้เล่นจะมีโอกาสได้รับรางวัลใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟเช่นอาวุธและของประดับใหม่ ๆ รวมถึงรางวัลจากอีเวนต์ฮัลโลวีนครั้งก่อนในช่วงสามสัปดาห์นี้ด้วย ไอเทมใหม่จะมีให้ซื้อจากร้านค้าในเกมซึ่งประกอบไปด้วยชุด, หน้ากากและรูปแบบการสังหาร

อีเวนต์ “Monsters Of The Otherworld” เป็นส่วนหนึ่งของ For Honor’s Year 4 Season 3 Resistance, ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวของนักรบผู้ลุกฮือขึ้นเพื่อปราบศัตรูร่วมกันนั่นคือ The Warmongers และยุติการปกครองอันน่าหวาดหวั่นลงให้ได้ โดย Resistance จะนำเสนออีเวนต์ใหม่, ฉากใหม่, แบทเทิลพาสใหม่, แบทเทิลบันเดิล, ของตกแต่งประจำฤดูกาลใหม่ และอัปเดตอื่น ๆ ของเกมที่น่าตื่นเต้น

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับซีซันนี้ โปรดไปที่ forhonorgame.com/resistance.

สำหรับข่าวสารอื่นเกี่ยวกับ For Honor, โปรดไปที่ forhonorgame.com และติดตามเราบน Facebook ได้ที่ facebook.com/forhonorgame และบน Twitter ได้ที่ twitter.com/forhonorgame.

สำหรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ For Honor และเกมอื่น ๆ จาก Ubisoft โปรดไปที่ news.ubisoft.com.

โปรดติดตามเราบน Facebook ที่ facebook.com/Ubisoft.THI และบน YouTube ได้ที่ youtube.com/UbisoftTH เพื่อรับข่าวสารและอัปเดตน่าตื่นเต้นจาก Ubisoft

Leave a comment