ข่าวอัพเดตเกม

For Honor เริ่มต้น Year 4, Season 1 “Hope” ในวันที่ 6 กุมภาพันธ์

ฮ่องกง 31 มกราคม 2563 — วันนี้ Ubisoft แถลงว่า For Honor Year 4, Season 1 “Hope” จะพร้อมให้เล่นกันในวันที่ 6 กุมภาพันธ์บน PlayStation®4, เครื่องตระกูล Xbox One และ Windows PC.

Year 4, Season 1 Hope” เริ่มต้นขึ้น เมื่อหายนะภัยที่สร้างความเดือดร้อนไปทั่วโลกใน For Honor ได้ยุติลงโดยไม่ทราบสาเหตุ ท่ามกลางความสับสนวุ่นวายและสงครามอันยืดเยื้อไม่จบสิ้นนี้ บรรดาวีรชนแห่ง For Honor ต่างก็ต้องหาเหตุผลใหม่เพื่อต่อสู้ ผู้เล่นจะได้เข้าถึงบรรดาเกราะและอาวุธใหม่ ๆ, อีเวนต์ในเกม และคอนเทนต์ใหม่ที่จะนำเสนอในธีมของการเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ในโลกของ For Honor โดยที่ Season ใหม่นี้จะนำเสนอ Battle Pass ซึ่งเป็นระบบความก้าวหน้าแบบใหม่ที่จะให้ผู้เล่นได้ปลดล็อกรางวัลเครื่องแต่งกายอันเป็นเอกลักษณ์ผ่านช่องทาง Free Pass และ Premium Pass โดยการเล่นให้จบตา, ทำเควสต์ Arcade และ orders รายวัน

“Hope” คือการเริ่มต้น Year 4 ของ For Honor, ที่ชื่อว่า “Year of the Reckoning”, อันจะนำคอนเทนต์เสริมตลอดทั้งปีมาสู่ For Honor ของทั้ง 4 Seasons รวมถึงฮีโรใหม่ 2 ราย, ทางเลือกในการปรับแต่งใหม่ ๆ รวมถึงเกราะใหม่ และอีกมากมาย การปรับสมดุลก็จะเป็นหนึ่งในสิ่งที่ทีมพัฒนาให้ความสำคัญหลักเช่นกัน รวมถึงการซัพพอร์ตและการพัฒนาด้านการแข่งขันในรูปแบบของทัวร์นาเมนต์อย่างเป็นทางการด้วย และเพื่อเป็นการอุทิศแด่ lore ของเกมที่ยังคงดำเนินเรื่องราวต่อไป For Honor จึงได้ร่วมมือกับศิลปินมีชื่อมากมายเพื่อสร้างงานศิลป์ให้กับเกมในแต่ละ Season ที่จะช่วยเปิดมุมมองใหม่ ๆ ให้แก่โลกของ For Honor

ด้วยผู้เล่นกว่า 20 ล้านคน, ตอนนี้ For Honor สามารถหาซื้อได้แล้วบน PlayStation®4, เครื่องตระกูล Xbox One รวมถึง Xbox One X และ Windows PC สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ For Honor, โปรดไปเยี่ยมชมที่ forhonorgame.com และติดตามเราบน Facebook ได้ที่ facebook.com/forhonorgame และบน Twitter ได้ที่ twitter.com/forhonorgame.

สำหรับข่าวสารล่าสุดของ For Honor และเกมอื่น ๆ จาก Ubisoft โปรดเยี่ยมชมที่ news.ubisoft.com.

โปรดติดตามเราบน Facebook ได้ที่ facebook.com/Ubisoft.THI และบน YouTube ได้ที่ youtube.com/UbisoftTH เพื่อรับข่าวสารและอัปเดตน่าตื่นเต้นจาก Ubisoft

Leave a comment