ข่าวสาร

เปิดประสบการณ์แข่งรถสมจริง Forza Motorsport วางขายแล้ววันนี้

ภาคใหม่ของเกมแข่งรถสมจริงอย่าง Forza Motorsport ก็ได้เปิดตัววางขายแล้ววันนี้ โดยสำหรับในเกมภาคนี้คนเล่นจะได้พบกับฟีเจอร์จริงจังอย่างเต็มรูปแบบเอาใจคอเกมแข่งรถเต็มที่

โดยสำหรับเกม Forza Motorsport ตัวนี้จะใช้เทคโนโลยีใหม่อย่าง ForzaTech 4 ในการพัฒนา ทำให้รถในเกมมีรายละเอียดที่สมจริงยิ่งขึ้น สนามแข่งมีสภาพอากาศและเวลาที่แตกต่างกัน ซึ่งส่งผลต่อการเล่นด้วย รวมไปถึงระบบฟิสิกส์รถที่สมจริงมากขึ้น ผู้เล่นจะต้องคำนึงถึงปัจจัยต่างๆ เช่น น้ำหนักรถ การกระจายน้ำหนัก การยึดเกาะถนน ฯลฯ ในการขับขี่

นอกจากนี้ เกมยังมีโหมดการเล่นที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นโหมดเนื้อเรื่อง โหมดแข่งแบบออนไลน์ โหมดสร้างรถ และอื่นๆ อีกมากมาย ผู้เล่นสามารถปรับแต่งรถได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นสีสัน ชิ้นส่วนต่างๆ หรือแม้แต่เครื่องยนต์ มาพร้อมกับสนามแข่งที่ท้าทายและหลากหลายจากทั่วโลก 20 สนาม และสนามแข่งใหม่ถึง 5 สนาม และรถยนต์หลายแบบกว่า 500 คัน

ทั้งนี้ตัวเกมได้วางจำหน่ายแล้ววันนี้บนแพลตฟอร์ม Xbox Game Pass, Xbox Series X|S บน PC ระบบ Windows และ Steam และ Cloud Gaming (เบต้า) สำหรับสมาชิก Xbox Game Pass สามารถเติม Premium Add-On Bundle เพื่ออัปเกรดเวอร์ชัน Standard Edition ที่รวมอยู่ใน Game Pass เป็น Premium Edition ได้ในราคา 39.99 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 1,450 บาท)

Leave a comment