ติดตามเรา
ข่าวสาร

Free Fire นำเรื่องราวตัวละครในเกม “Kelly” สร้างเป็นอนิเมชั่น 3D โดยผู้สร้าง Home Sweet Home

หลาย ๆ คนที่เล่นเกม Free Fire จะต้องรู้จักกับตัวละคร Kelly (เคลลี่ –  ชิมาดะ คิริโกะ) อย่างแน่นอน แต่ก็คงไม่มีใครทราบดีว่าเบื้องหลังชีวิตของเธอนั้นมีเรื่องราวเป็นมายังไง และล่าสุดก็ได้เปิดเผยออกมาเป็นที่เรียบร้อยกับ Cinematic แบบฉบับเต็มที่ชื่อว่า “Kelly The Swiftly (ปลุกความเร็วที่หลับใหล)” ที่สุดในภาพยนตร์สั้นแอนิเมชั่นอีกครั้งของ Garena Free Fire ที่จะถ่ายทอดเรื่องราวของตัวละครในเกมผ่านรูปแบบ หนังสั้นแอนิเมชั่น โดยจะเป็นการเปิดเผยอย่างเป็นทางการครั้งแรกเกี่ยวกับเรื่องราวชีวิตของ Kelly (เคลลี่) สาวน้อยผมสั้นผู้มีความรวดเร็วเป็นจุดเด่น และเป็นหนึ่งในตัวละครรุ่นแรกของเกม Free Fire

               นอกจากนี้ ภาพยนตร์สั้นแอนิเมชั่น “Kelly The Swiftly (ปลุกความเร็วที่หลับใหล)” ถูกสร้างขึ้นโดยฝีมือคนไทยแท้ จากบริษัท YGGDRAZIL Group ผู้ฝากผลงานการสร้างเกมสยองขวัญสัญชาติไทยที่หลายคนคุ้นหูกันอย่าง Home Sweet Home นั่นเอง

ในภาพยนตร์สั้นแอนิเมชั่น “Kelly The Swiftly (ปลุกความเร็วที่หลับใหล)” ดำเนินเรื่องโดยการปรากฏตัวของตัวละครหลักอย่าง Kelly (เคลลี่) ที่บอกเล่าเรื่องราวในวัยเด็กของเธอ จนถึงช่วงที่เธอเริ่มเติบโตขึ้นและเกิดเหตุการณ์แปลก ๆ ที่ทำให้เธอรู้สึกถึง “พลังบางอย่าง” ภายในตัวเธอที่เปลี่ยนไป… ทุกอย่างล้วนเป็นกุญแจสำคัญเพื่อไขเรื่องราวและความสัมพันธ์ของเธอ ส่วนตัวหนังจะมีรายละเอียดและสวยงามขนาดไหน เชิญรับชมและหาคำตอบไปพร้อมกันกับ “Kelly The Swiftly (ปลุกความเร็วที่หลับใหล)” ภาพยนตร์สั้นแอนิเมชั่นในรูปแบบฉบับเต็มกันได้แล้ววันนี้

โดยรวมถือว่าเป็นภาพยนตร์สั้นแอนิเมชั่น 4 นาที ที่สามารถดูได้ทั่วโลกทุกเพศและทุกวัย และนอกจากนี้ยังแสดงให้เห็นถึงการปูเส้นทางเพื่อเปิดจักรวาลสู่เกมเอาตัวรอดยุคใหม่ของเกม Free Fire ที่มีระบบเนื้อเรื่องของตัวละครที่หลากหลายพร้อมกับกลิ่นอายของความเข้มข้นและจริงจัง กลยุทธ์การต่อสู้ในสมรภูมิจากการใช้ไอเทมและอาวุธ รวมถึงเอกลักษณ์ในโหมดและแผนที่ใหม่ ๆ ที่รอคอยให้เหล่าผู้รอดชีวิตไปค้นพบ

สุดท้ายนี้ ภาพยนตร์สั้นแอนิเมชั่น “Kelly The Swiftly (ปลุกความเร็วที่หลับใหล)” ไม่เพียงแสดงให้เห็นถึงเรื่องราวความเป็นมาของ เคลลี่ (Kelly) เท่านั้น แต่อาจรวมถึงอดีตของตัวละครอื่น ๆ ในเกม Free Fire ด้วยเช่นกัน พลังที่ถูกปลุกขึ้นมาของ เคลลี่ (Kelly) อาจเป็นสัญญาณของความสำเร็จจากโปรเจกต์ทดลองของ Free Fire และชะตาชีวิตของผู้เอาชีวิตรอดคนอื่น ๆ จะเป็นอย่างไรต่อไป? ต้องคอยติดตามชม!

สามารถติดตามข่าวสารและรายละเอียดของเกม Garena Free Fire ได้ที่: https://www.facebook.com/freefireth

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของ Free Fire ได้ที่นี่
? iOS – https://goo.gl/sSvbSt

? Android – https://goo.gl/b8HPUW

Leave a comment