ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

Freedom Planet 2 ปล่อย DEMO มาให้ลองแล้ว โหลดได้เลย!

ภาคต่อของก๊วนสาวมังกรไว๊ฟุอย่าง Freedom Planet 2 นั้น หลังจากที่ได้ปล่อยเทลเลอร์ตัวละครหลักทั้ง 4 ตัวละครมาให้ชมกันแล้ว ตอนนี้ตัวเกมก็ได้ปล่อย DEMO เวอร์ชั่นมาให้ลองโหลดกันแล้วนะครับ โดย DEMO ตัวนี้จะเป็นตัวเดียวกันกับที่ทางทีมพัฒนาเกมเอาไปโชว์ในงาน PAX South (งานเกมที่จัดที่ SAN ANTONIO อเมริกา เมื่อวันที่ 27 – 29 มกราคมที่ผ่านมา) เลยหละครับ

สำหรับ DEMO ตัวนี้ จะให้คนเล่นได้ลองเล่นด่านแรก นั่นก็คือ Dragon Valley ซึ่งเป็นด่านเดียวกันกับด่านแรกในภาคแรก แต่ก็ได้ปรับปรุงใหม่ โดยคนเล่นจะสามารถเล่นได้ทั้งสี่ตัวละครเลย อย่างไรก็ตาม ตัวเวอร์ชั่น DEMO นี้จะยังมีบั๊กบางจุด และหากคนไหนที่คอมพิวเตอร์ฟ้องว่ามันคือไวรัส ก็อย่าใส่ใจครับ ให้กด ignore และ run anyway ได้เลย สามารถดาวโหลดได้ ที่นี่ ครับ

และจาก DEMO นี้ก็จะเห็นได้ว่า ตัวเกมนั้นได้เปลี่ยนแองจิ้นมาเป็น Unity ในการพัฒนา รวมไปถึงตัวละครได้อัพเกรดแอนิเมชั่นท่าทางตัวละครให้ลื่นขึ้นและเนียนขึ้น รวมไปถึงเสียงพากย์ตัวละครได้พากย์เข้าไปใหม่ (เพราะสาวๆ โตกันแล้ว) และในเกมได้ปล่อยระบบเกมเพลย์ใหม่ แม้ว่าลองเล่นๆ ดูจะเพิ่มมาไม่เยอะ แต่ก็น่าสนใจที่จะลองไม่น้อยเลยหละครับ ส่วนตัวเกมนั้นยังไม่มีกำกนดการออกตัวเต็มครับว่าจะออกเมื่อไหร่ ส่วน DEMO นั้น ดาวโหลดได้ ที่นี่่ ครับ

 

Leave a comment