Hot News ข่าวสาร

เปิดแล้ว Garena Moonlight Blade เกมจอมยุทธ์ภาพเทพระบบครบที่สุด โหลดเลย!

      Moonlight Blade เกมผจญภัยแนวจอมยุทธ์กำลังภายในที่เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในงาน Garena World 2022 ที่ผ่านมา ได้เปิดให้บริการเต็มรูปแบบแล้ววันนี้ด้วยระบบเกมเพลย์ที่น่าสนใจพร้อมอาชีพตัวละครให้เลือกมากถึง 6 สำนัก ระบบ PVP จัดเต็ม ตอบโจทย์ผู้เล่นมากขึ้นกับการเปิดแบบ Cross Platform ทั้งในระบบ iOS, Andriod และ Windows PC ด้วยกราฟิกสูงสุดระดับ 4K และรีเฟรชเรท 120 Hz สวยเต็มตา สมจริงจนคุณรู้สึกได้

       นอกจากกราฟิกสุดโหดแล้ว ยังมีจุดเด่นที่น่าสนใจสุด ๆ คือการปรับแต่งหน้าตาตัวละครที่ปรับได้ทุกองศากว่า 600 แบบไม่ว่าจะเป็นหนุ่มไทยมาดเข้ม สาวเกาหลีหรือหนุ่มจีนสุดหล่อก็เป็นได้ตามใจ ให้คุณเป็นใครก็ได้ที่คุณอยากเป็น พร้อมเพศให้เลือกได้ทั้งผู้ชาย ผู้หญิงและเด็กหญิงโลลิสุดน่ารักจัดเต็มระบบแฟชั่นที่อลังการจนคุณต้องกดโหลดมาลอง

     Moonlight Blade มาพร้อมคลาสอาชีพของตัวละครให้เลือกเล่นมากถึง 6 สำนัก ตอบโจทย์ทุกความถนัดและความชอบของชาว MMORPG ได้แก่

1.       สำนักไท่ไป๋ คลาสกระบี่ ตัวละครสายดาเมจโจมตีระยะใกล้ โดดเด่นด้านการสร้างความเสียหายคริติคอล

2.       สำนักตึงมุง คลาสพัด ตัวละครสายดาเมจ โจมตีระยะไกล โดดเด่นด้านพลังโจมตีและความท้าทายสกิลเพลย์ในการเล่น

3.       สำนักซิงอุย คลาสทวน ตัวละครสายแทงก์ โดดเด่นเรื่องพลังป้องกันและสถานะ HP เริ่มต้นที่สูงที่สุดในเกม

4.       พรรคกระยาจก คลาสหมัด ตัวละครสายแทงก์ โดดเด่นเรื่องการสร้างสถานะผิดปกติใส่ศัตรูพร้อมน้องหมาสุดน่ารัก

5.       สำนักทีเฮียง คลาสร่ม ตัวละครสายฟื้นฟู โดดเด่นเรื่องการฟื้นฟูเลือดแบบรวดเร็วและต่อเนื่องทั้งแบบเป็นกลุ่มและแบบเดี่ยว และเอกลักษณ์พิเศษเฉพาะสำนักที่เลือกเล่นได้แค่ตัวละครผู้หญิง

6.       สำนักบุปผา คลาสขลุ่ย ตัวละครสายซัพพอร์ท ที่สามารถช่วยฟื้นฟูเลือดได้เช่นกัน แต่จุดเด่นที่สำคัญที่สุดก็คือการมอบโล่ป้องกันที่ช่วยคุ้มกันให้ทีมสามารถรับความเสียหายได้มากขึ้น

  หากคุณคิดว่ายังไม่จุใจ เกมนี้ยังมีอีก 2 รูปแบบการ PVP ที่ชาว MMORPG ทุกคนชื่นชอบที่สุดนั่นก็คือ

1.       สงครามกิลด์หรือกิลด์วอร์ โหมดการต่อสู้ระหว่างกิลด์สุดมันส์ที่ให้คุณและเพื่อน ๆ ร่วมกันวางแผนและกลยุทธ์ได้อย่างเต็มที่และอิสระ งัดทุกเทคนิคเพื่อเอาชนะศัตรูของคุณ

2.       ระบบ PK โหมดการต่อสู้ที่คุณสามารถเปิด-ปิดได้ตามใจชอบ โหมดสุดฮิตที่ทุกคนตามหา


 นอกจากนี้ ยังมีอีกมากมายหลายระบบที่ชาว MMORPG ต้องลอง ไม่ว่าจะเป็นดันเจี้ยนสุดท้าทาย ระบบตกปลา เล่นดนตรี ทำอาหารพร้อมระบบถ่ายภาพตามมุมต่าง ๆ ที่คุณไม่ควรพลาด ถือเป็นเกมที่เปิดตัวมาอย่างพรีเมียม อย่ารอช้ารีบดาวน์โหลดและก้าวเข้าสู่ยุทธภพเพราะตอนนี้เขาแจกของรางวัลเพียบ! ทั้งในเกมและนอกเกม ไปเป็นหนึ่งในใต้หล้า สร้างตำนานและมิตรภาพในยุทธภพในแบบฉบับของคุณ

คลิกเพื่อดาวน์โหลดเกม: https://mbmth.onelink.me/YckC/jhw4d14c

Leave a comment