ติดตามเรา
ข่าวสาร

Granado Espada เกม MMORPG คลาสสิค เปิด OBT แล้ววันนี้

การผจญภัยเริ่มขึ้นแล้ว Granado Espada Extreme เกมแฟนตาซี 𝐌𝐮𝐥𝐭𝐢-𝐂𝐨𝐧𝐭𝐫𝐨𝐥 𝐌𝐌𝐎𝐑𝐏𝐆 กลับมาสร้างตำนานใหม่อีกครั้ง เปิด Open Beta ให้ดาวน์โหลดเกมแล้ววันนี้

ึร่วมออกผจญภัย สัมผัสประสบการณ์สุดมันส์กับการควบคุม 3 ละครพร้อมกัน มีสายอาชีพกว่า 244 อาชีพ ที่มีความสามารถเฉพาะตัวให้เลือกใช้ ช่วยให้ผู้เล่นสร้างทีมได้อย่างอิสระในแบบฉบับของตัวเอง และบรรยายกาศภายในเกมที่ชวนให้ใครหลายๆคนคิดถึง

สามารถดาวน์โหลดเกมได้ที่นี่ – https://exe.in.th/MediaNews_GE

และพบกับกิจกรรมสนุกๆในช่วงเปิด OBT มีของดีๆมาแจกกันเพียบ

Lyndon Box กิจกรรมกล่องสุ่มลุ้นรับตัวละครสาวสวย
กล่อง Lyndon Box ที่เพิ่มโอกาสได้รับตัวละครสาวสวยที่ผู้เล่นหลายๆ คนอยากครอบครอง ไม่ว่าจะเป็น Nicole Card เลเวล 100 , Conductor Rio Card เลเวล 100 , ไอเทม Evil Weapon Stone และรางวัลอื่นๆเพียบบบ บอกเลยว่าอย่างแจ่มมม สามารถเข้าร่วมกิจกรรม ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 18 ตุลาคม 2565 รีบไปเลยด่วนๆจ้า
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม https://granadoespada.in.th/news/detail/lyndon-boxNicole’s Episode Event เก็บเหรียญแลกรับรางวัลได้ทุกวัน!
Nicole’s Episode Event เพียงแค่รับเควสกับ NPC Nicole แล้วลุยภารกิจเก็บเหรียญ สะสมมาแลกรับรางวัลไอเทมมากมาย เช่น Triumph Potion for Events, event ring box, Event skill ring box เป็นต้น พร้อมแล้วเข้าร่วมกิจกรรมได้เลยวันนี้ ถึง 1 พฤศจิกายน 2565 เท่านั้น
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม https://granadoespada.in.th/news/detail/nicoles-event

สามารถติดตามรายละเอียดเกม Granado Espada Extreme เพิ่มเติมได้ที่
Facebook : GranadoEspadaExtreme
Website : granadoespada.in.th
หรือช่องทาง LINE : @geextreme

Leave a comment