Hot News ข่าวเกมมือถือ

Gen Play เปิดตัวเกมใหม่ “God of Highschool” ลงทะเบียน 8 มิ.ย. นี้

เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคมที่ผ่านมา ทาง Gen Play ได้มีการจัดงานแถลงข่าวความร่วมมือกับทางทีมพัฒนาเกมจากทางเกาหลีใต้ ในการนำเอาเกมมือถือที่ประสบความสำเร็จในเกาหลีใต้และยังคงได้รับความนิยมในปัจจุบันอย่าง GOH: God of Highschool และเตรียมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าวันที่ 8 มิถุนายนนี้

สำหรับเกม GOH: God of Highschool นั้นเป็นเกมจากทางทีมพัฒนา WONCOMZ Inc. ซึ่งเปิดให้บริการในเกาหลีใต้มาแล้วหลายปี โดยอิงเนื้อหาจากเว็บตูนเรื่อง God of Highschool หรือชื่อภาษาไทยว่า “เทพเกรียน โรงเรียนมัธยม” ที่โด่งดังจากใน WEBTOON โดยจะเป็นเกมมือถือแนว 2D Anime Turn-Based แนวตั้งที่มาพร้อมกับระบบต่างๆ มากมาย อาทิเช่น PvP การต่อสู้ชิงความเป็นหนึ่งในสังเวียนของ The God of Highschool , การผสมผสานรูปแบบการวางกลยุทธ์, การอัปเกรดเสริมแกร่ง ปรับแต่งพัฒนาตัวละครได้อย่างไรขีดจำกัดแถมสามารถพัฒนาตัวละครได้อย่างรวดเร็วด้วยระบบ Auto Loop และมีตัวละครมากกว่า 2,000 ร่าง

ทั้งนี้จุดเด่นในเวอร์ชั่นภาษาไทยนั้นจะมีการปรับปรุงตัวเกมหลากหลายแบบจนแตกต่างจากเซิร์ฟเวอร์เกาหลี เช่น แนวทางการเล่น หรือรูปแบบของกิจกรรม ตลอดจน UI ต่าง ๆ ภายในเกม ที่แปลกใหม่และดียิ่งขึ้นจากเวอร์ชันเกาหลี และมีเสถียรภาพมากกว่าที่เคย รวมไปถึงทาง Gen Play เองก็มีแผนในการเพิ่มเนื้อหาและตัวละครใหม่ๆ เข้าไปในเกม โดยในงานนั้นได้ยกตัวอย่างตัวละคร” เถ้าแก่น้อย” ที่คนเล่นจะสามารถหาได้จากการสะสมพอยด์โดยการซื้อสาหร่ายเถ้าแก่น้อยลายเกมมาทาน และนำโค้ดมาสะสมพอยด์เพื่อแลกตัวละครรวมทั้งวัสดุอัพเกรดมาเล่น ซึ่งตัวละครเถ้าแก่น้อยเองก็จะเป็นตัวละครเมต้าในเกมในช่วงต้นเกมอีกด้วย

คุณชินทัต ถนอมนันทกุล (CEO) Gen Play Co., Ltd. ได้บอกว่าแม้ทาง Gen Play อาจเป็นบริษัทน้องใหม่ในวงการเกม แต่ก็มีทีมงานที่มีประสบการณ์ในวงการเกมมามากกว่า 10 – 20 ปี ดังนั้นจึงทำให้ทีมงานมีความเชี่ยวชาญสูงและมีความประณีตในการปรับปรุงตัวเกม ทั้งในส่วนของการเช็คบั๊ก การแปลภาษา การเตรียมการทำการตลาด รวมไปถึงเนื้อหาเกมที่จะได้เล่นกันในอนาคตอีกด้วย ดังนั้นจึงเป็นอีกหนึ่งผลงานที่ทาง Gen Play มีความภาคภูมิใจในการนำเสนอเพื่อคนเล่นชาวไทยอย่างมากอีกด้วย

ทั้งนี้ในงานยังได้มีการเปิดตัวเคมเปญพิเศษร่วมกับทางบริษัทในเครือของเถ้าแก้น้อยอย่าง Taokaenoi Food & Marketing Public Company Limited และ Taokaenoi Restaurant and Franchise Company Limited ที่จะมีการดีไซน์บรรจุภัณฑ์ สุด Exclusive ลายตัวละครดังจากเกม GOH: God of Highschool พร้อมลุ้นรับตัวละครเถ้าแก่น้อย และไอเทมมากมายภายในเกมให้คนเล่นได้ตามล่าหาสะสมอีกด้วย

สำหรับเกม “GOH: God of Highschool” คาดว่าจะเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้า ในวันที่ 8 มิถุนายน 2566 และ เปิดให้บริการในวันที่ 21 มิถุนายน 2566 นี้ โดยคนเล่นที่สนใจสามารถติดตามข่าวอัพเดตเกมได้ที่ แฟนเพจหลักของเกม และ เว็บไซด์หลักของเกม ได้เลยนะครับ!

Leave a comment

บทความอื่นที่อาจสนใจ