ติดตามเรา
ข่าวสาร

“Genshin Impact” ประกาศเปิดทดสอบ CBT วันที่ 19 มี.ค. พร้อมเผยคลิปเกมเพลย์ใหม่

“Genshin Impact” เกมจาก miHoYo ผู้สร้าง Honkai Impact 3 ได้ประกาศวันเปิดทดสอบ Close Beta รอบต่อไปแล้ว โดยจะเป็นวันที่ 19 มีนาคมนี้ โดยการทดสอบครั้งนี้จะเป็นการทดสอบแบบจำกัดจำนวนคน และคัดเลือกผู้โชคดีจากการตอบแบบสอบถามก่อนหน้านี้ โดยคนไหนที่ลงทะเบียน สามารถเช็คในอีเมลได้เลยว่าได้ว่าได้รับคัดเลือกรึเปล่าได้เลยนับจากวันนี้เป็นต้นไป (เมลอาจไปอยู่ในเมลขยะ) โดยนอกจากนี้ได้มีการเปิดตัวคลิปเกมเพลย์ใหม่อีกด้วย

https://youtu.be/9tA2lVjO0Ig

ในตัวอย่างเกมเพลย์ล่าสุดนั้น Amber จะนำผู้เล่นทั้งหลายไปสู่การผจญภัยบทใหม่: จากเมืองแห่ง “ธาตุลม” – ไปสู่เมืองแห่ง “ธาตุหิน” เมืองแฟนตาซีสไตล์ตะวันออก “ท่าเรือ Liyue” ซึ่งระหว่างการเดินทางผู้เล่นจะสามารถจัดทีมสูงสุด 4 ตัวละคร เพื่อเข้าท้าทายกับเหล่ามอนสเตอร์ดุร้ายด้วยพลังธาตุที่แตกต่างกันออกไปและนำความยุติธรรมและความสงบสุขกลับคืนสู่ดินแดนแฟนตาซีแห่งนี้ นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถหยุดพักและเพลิดเพลินไปกับฉากธรรมชาติที่สวยงามต่าง ๆ ในเกมอาทิเช่น ป่าที่หนาทึบ เสียงของสายน้ำที่ไหลเชี่ยวและน้ำตกที่แสนงดงามเป็นต้น และเมื่อมาถึงยัง “ท่าเรือ Liyue” แล้ว ผู้เล่นจะได้เห็นท่าเรือที่เจริญรุ่งเรืองและเต็มไปด้วยอาคารและศาลาต่าง ๆ ซึ่งกำลังรอให้คุณได้สำรวจต่อไป

“Genshin Impact” เป็นเกมแอคชันผจญภัยสวมบทบาทแบบโอเพ่นเวิลด์ที่เกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีซึ่งมีชื่อว่า “Teyvat” ภายในเกมประกอบไปด้วยโลกที่ออกสำรวจได้อย่างอิสระ เล่นได้หลายตัวละคร ระบบการต่อสู้ที่สภาพแวดล้อมโต้ตอบตามพลังงานธาตุ รวมไปถึงเรื่องราวที่น่าติดตามมากมาย ผู้เล่นจะรับบทเป็น “นักเดินทาง” ลึกลับที่ออกเดินทางเพื่อตามหาสายเลือดที่พลัดพรากจากกันไปกลับมา และเปิดเผยความลึกลับน่าค้นหาของ Teyvat ภายใต้การร่วมเดินทางกับ Paimon ผู้น่ารัก โดยผู้เล่นจะได้สำรวจในพื้นที่ต่าง ๆ บนทวีปที่มีทิวทัศน์ที่ต่างกันออกไป เมืองที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมและดันเจี้ยนสุดอันตรายที่ซ่อนอยู่ ด้วยการจัดทีมสูงสุดสี่ตัวละครตามที่คุณต้องการและควบคุมพลังของธาตุทั้งเจ็ด ผู้เล่นจะสามารถเอาชนะศัตรูที่โหดเหี้ยมและไขปริศนาที่ซับซ้อนลงได้

ผู้เล่นสามารถติดตามรายละเอียด และอัพเดตข่าวสารของเกมได้ บนเว็บไซด์หลักของเกม หรือติดตามผ่านทาง @GenshinImpact บน Twitter, Instagram และ Facebook

Leave a comment