ติดตามเรา
ข่าวสาร

Genshin Impact เตรียมเปิด CBT ต้นปีนี้ เปิดรับสมัครเข้าร่วมทดสอบแล้ว

“Genshin Impact” เป็นเกมแอคชั่น RPG แบบ Open World ผลงานจาก Mihoyo ผู้สร้าง Honkai Impact 3 ได้ประกาศเตรียมเปิด ทดสอบ Beta ครั้งถัดไปในไตรมาสแรกของปี 2020 ซึ่งการทดสอบ Closed Beta ในครั้งนี้จะพร้อมใช้งานบนแพลตฟอร์ม PC, iOS และ Android โดยได้มีการเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าบนเว็บไซด์หลักแล้ว

“Genshin Impact” เป็นเกมที่มีเรื่องราวในโลกแฟนตาซีซึ่งมีชื่อว่า “Teyvat” คุณสมบัติต่าง ๆ ของเกมประกอบไปด้วยโลกที่สามารถทำการสำรวจได้อย่างอิสระ การเล่นได้หลายบทบาท ระบบการต่อสู้แบบโต้ตอบตามพลังงานธาตุรวมไปถึงเรื่องราวที่น่าติดตาม ผู้เล่นจะรับบทเป็น “นักเดินทาง” ลึกลับ ที่ออกเดินทางตามเส้นทางของตัวเอง เพื่อค้นหาสายเลือดที่พลัดพรากจากกันไปนานกลับมา และเปิดเผยความลึกลับน่าค้นหาของ Teyvat ภายใต้การร่วมทางกับ Paimon ผู้น่ารัก โดยผู้เล่นจะได้ทำการสำรวจพื้นที่ต่าง ๆ บนทวีปที่มีทิวทัศน์ที่ต่างกันออกไป

ในการทดสอบ Closed Beta ครั้งแรกนั้น “Genshin Impact” ได้นำเสนอประสบการณ์ของการผจญภัย เรื่องราวเบื้องหลังและตัวละครเควสของนครแห่ง “ลม” – “Mondstadt” และการทดสอง Closed Beta ครั้งที่สองที่กำลังจะมาถึงนี้ “Genshin Impact” จะทำการนำเสนอเรื่องราวใหม่ที่เกิดขึ้นที่นครแห่ง “หิน” – “ท่าเรือ Liyue” ซึ่งจะพานักเดินทางไปสู่ “เมืองแฟนตาซีแห่งแดนตะวันออก” ผู้เล่นทั้งหลายจะได้มีโอกาสรับรู้ถึงเทพนิยายแฟนตาซีของเทพปีศาจแห่งหินและเปิดเผยความลับของเมืองอันแสนงดงามแห่งนี้ ซึ่งการทดสอบ Closed Beta นี้จะจัดขึ้นในแพลตฟอร์ม iOS, Android และ PC ในช่วงไตรมาสแรกของปี 2020 โดยยังไม่มีการประกาศวันทดสอบที่แน่นอน

เข้าร่วมลงทะเบียนเพื่อลุ้นเป็นผู้เข้าร่วมทดสอบ ที่นี่

Leave a comment