ติดตามเรา
ข่าวสาร

Genshin Impact เตรียมเปิดทดสอบรอบสุดท้าย 2 ก.ค. นี้ บน PS4, มือถือ และ PC

เซี่ยงไฮ้-วันที่ 24 มิ.ย. miHoYo ผู้พัฒนาและให้บริการสื่อบันเทิงอินเตอร์แอคทีฟได้ประกาศในวันนี้ว่า “Genshin Impact” เกมผจญภัยแนว Action-RPG แบบโอเพ่นเวิลด์จะเริ่มการทดสอบ Final Closed Beta ในวันที่ 2 ก.ค. 2020 นี้ พร้อมเปิดโหมดเล่นออนไลน์ข้ามแพลตฟอร์มแบบใหม่ ซึ่งผู้เล่นสามารถผจญภัยไปกับเพื่อน ๆ ได้บน PlayStation®4, PC และอุปกรณ์มือถือ

“Genshin Impact” เป็นเกมผจญภัยแนว Action-RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า “Teyvat” โดยภายในเกมนั้นจะประกอบไปด้วยโลกที่ออกสำรวจได้อย่างอิสระ, เล่นได้หลายตัวละคร, ระบบการต่อสู้ที่สภาพแวดล้อมโต้ตอบตามพลังงานธาตุ รวมไปถึงเรื่องราวที่น่าติดตามมากมาย ซึ่งผู้เล่นจะได้รับบทเป็น “นักเดินทาง” ลึกลับคนหนึ่งผู้ก้าวเดินในเส้นทางของตนเองเพื่อตามหาสายเลือดเพียงหนึ่งเดียวของตัวเองที่หายไป และเปิดเผยความลึกลับของโลก “Teyvat” ในเวลาเดียวกัน

ในช่วงการทดสอบครั้งนี้ ผู้เล่นสามารถสำรวจสองเมืองสำคัญจากทั้งเจ็ดเมืองของโลกแห่ง Teyvat อย่าง Mondstadt และ Liyue และพบกับสิ่งมีชีวิตต่าง ๆ การต่อสู้ และปริศนาลึกลับรวมถึงสมบัติที่ซ่อนอยู่ในธรรมชาติอันกว้างใหญ่ ผู้เล่นสามารถสร้างทีมได้โดยเลือกตัวละครต่าง ๆ ในเกมมาสี่ตัว เพื่อใช้ธาตุของตัวละครและวิธีการต่อสู้ที่ต่างกันเพื่อรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆ ผู้เล่นจะได้ลองคอมโบของธาตุต่าง ๆ และโจมตีศัตรูด้วยปฏิกิริยาอันทรงพลัง ผ่านการสลับตัวละครระหว่างการต่อสู้

“Genshin Impact” จะปล่อยในแพลตฟอร์ม PlayStation®4 เป็นครั้งแรก โดยผู้เล่นทั้งในแพลตฟอร์ม PlayStation®4, PC และอุปกรณ์มือถือสามารถสร้างทีมออนไลน์ได้สูงสุด 4 คน เพื่อล่ามอนสเตอร์ สำรวจดันเจี้ยน ผสมผสานสกิลและธาตุต่าง ๆ เพื่อวางกลยุทธ์การต่อสู้ของทีม

“Genshin Impact” พัฒนาขึ้นโดย miHoYo และวางแผนจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในปี 2020 นี้ ซึ่งการทดสอบ Final Closed Beta ครั้งนี้จะเริ่มขึ้นในวันที่ 2 กรกฎาคม โดยจะปล่อยใน PlayStation®4, PC และอุปกรณ์มือถือ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการอัปเดต กรุณาติดตามที่เว็บไซต์ทางการของ Genshin Impact: genshin.mihoyo.com หรือติดตามที่ @GenshinImpact ทาง TwitterInstagram และ Facebook

Leave a comment