ข่าวสาร

“Genshin Impact” เกมจากผู้สร้าง Honkai impact 3 ประกาศเตรียมลง Nintendo Switch

เซี่ยงไฮ้ 14 มกราคม 2020 – Genshin Impact จะเปิดตัวบน Nintendo Switch โดยผู้เล่นจะได้เข้าสู่โลกที่เปิดกว้างซึ่งเต็มไปด้วยการผจญภัยและปริศนา ค้นหาความลึกลับของดินแดนแฟนตาซีแห่งนี้และสร้างเส้นทางการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ด้วยตัวเอง

https://youtu.be/sYYsrNct-dQ

“Genshin Impact” เป็นเกมแอคชั่น RPG แบบ Open World ที่เกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีซึ่งมีชื่อว่า “Teyvat” คุณสมบัติต่าง ๆ ของเกมประกอบไปด้วยโลกที่สามารถทำการสำรวจได้อย่างอิสระ เล่นได้หลายบทบาท ระบบการต่อสู้แบบโต้ตอบตามพลังงานธาตุรวมไปถึงเรื่องราวที่น่าติดตาม ผู้เล่นจะรับบทเป็น “นักเดินทาง” ลึกลับที่ออกเดินทางตามเส้นทางของตัวเองเพื่อค้นหาสายเลือดที่พลัดพรากจากกันไปนานกลับมาและเปิดเผยความลึกลับน่าค้นหาของ Teyvat ภายใต้การร่วมทางกับ Paimon ผู้น่ารัก โดยผู้เล่นจะได้ทำการสำรวจพื้นที่ต่าง ๆ บนทวีปที่มีทิวทัศน์ที่ต่างกันออกไป เมืองที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมและดันเจี้ยนอันตรายที่ซ่อนอยู่ ด้วยการจัดทีมสูงสุดสี่ตัวละครตามที่คุณต้องการและควบคุมพลังของธาตุทั้งเจ็ด ผู้เล่นจะสามารถเอาชนะศัตรูที่โหดเหี้ยมและไขปริศนาที่ซับซ้อนลงได้

ก่อนหน้านี้ Genshin Impact ได้ประกาศเปิดตัวบนแพลตฟอร์ม PlayStation, PC, iOS และ Android ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งในตอนนี้ทาง miHoYo ก็ได้ประกาศเพิ่มเติมว่า เกมใหม่ล่าสุดนี้จะพร้อมเปิดตัวบนแพลตฟอร์มของ Nintendo Switch ด้วย ซึ่งเวลาและพื้นที่ให้บริการที่แน่นอนนั้นจะมีการประกาศอีกครั้งในภายหลัง โดยรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ Nintendo Switch อย่างเป็นทางการของ “Genshin Impact”: genshin.mihoyo.com/switch/ & genshin.mihoyo.com หรือติดตามผ่านทาง @GenshinImpact บน Twitter, Instagram, Facebook และ YouTube Channel.

Leave a comment