ติดตามเรา
ข่าวสาร

Genshin Impact จะมีแพ็คเพจและพร้อมของแถมลงทะเบียนล่วงหน้าพิเศษสำหรับผู้เล่น PS4

Genshin Impact ได้ประกาศวันเปิดบริการเกมแล้ว นั่นก็คือวันที่ 28 กันยายนนี้ โดยจะเปิดพร้อมกันสามแพล็ตฟอร์ม นั่นก็คือ PC. มือถือทั้งแอนดรอยด์และ iOS รวมไปถึง Play Station 4 และข่าวดีสำหรับผู้เล่น PS4 เพราะว่าจะมีแพ็คเกจพิเศษมาให้ พร้อมของแถมสุดพิเศษ เอ๊กครูชีพให้ด้วย

โดยสำหรับกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าของผู้เล่น Play Station 4 นั้น เพียงลงทะเบียนครบ 3 ล้าน ก็จะได้รับอาหาร, เพชร และอาวุธ 4 ดาว Sword of Descension และ Wings of Descension ถึงสองอัน นอกจากนี้ยังมีแพ็คเกจ Adventurer’s Starter Bundle พิเศษให้อีกด้วย พิเศษเฉพาะผู้เล่น Play Station 4 เท่านั้น ส่วนผู้เล่น PC และมือถือนั้น จะมีแพ็คเกจพิเศษอะไรไหม ต้องรอติดตาม

ทั้งนี้ สำหรับผู้เล่น Play Station 4 นั้น จะไม่สามารถเล่นข้อมูลเชื่อมกับ PC และมือถือได้ กล่าวคือ จะเป็น ID แยกกันไป จะเล่นในมือถือต่อไม่ได้ แต่ก็จะเล่นในเซิร์ฟเวอร์เดียวกันกับผู้เล่น PC และมือถือนั่นเอง

Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยแนวแอ็กชันสวมบทบาทแบบโอเพ่นเวิลด์ ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า Teyvat โดยภายในเกมนั้นจะประกอบไปด้วยโลกที่ออกสำรวจได้อย่างอิสระ, เล่นได้หลากหลายตัวละคร, ระบบการต่อสู้ที่สภาพแวดล้อมโต้ตอบตามพลังงานธาตุ รวมไปถึงเรื่องราวที่น่าติดตามมากมาย ซึ่งผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็น “นักเดินทาง” ลึกลับคนหนึ่งผู้ก้าวเดินในเส้นทางของตนเองเพื่อตามหาสายเลือดเพียงหนึ่งเดียวของตัวเองที่หายไป และเปิดเผยความลึกลับของโลก Teyvat ในเวลาเดียวกัน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการอัปเดต กรุณาติดตามที่เว็บไซต์ทางการของ Genshin Impact: genshin.mihoyo.com หรือติดตามที่ @GenshinImpact ทาง TwitterInstagram และ Facebook

Leave a comment