ติดตามเรา
ข่าวสาร

Genshin Impact เผยคลิปเกมเพย์ใหม่ พร้อมยืนยันเล่นได้ปลายปีนี้ บน PC, PS4 และมือถือ

เซี่ยงไฮ้ 7 สิงหาคม – Genshin Impact เกมโอเพ่นเวิลด์ ARPG ใหม่ล่าสุดจากผู้พัฒนาและให้บริการความบันเทิงอินเตอร์แอคทีฟ miHoYo ได้ปรากฏในรายชื่อเกมของ PlayStation® State of Play เชิญชวนผู้เล่นให้มาเริ่มต้นการผจญภัยบนโลกแฟนตาซีอันกว้างใหญ่ร่วมกันในช่วงปลายปีนี้

State of Play ได้เปิดตัวตัวอย่างใหม่ล่าสุดของ Genshin Impact ซึ่งได้เผยโฉมหน้าตัวละครมากกว่า 12 ตัวจากสองเมืองในเจ็ดเมืองใหญ่ของ Teyvat ซึ่งแต่ละตัวละครนั้นจะมีพลังงานธาตุและรูปแบบการต่อสู้ที่เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร โดย Mondstadt ซึ่งตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของ Teyvat นั้นเป็นเมืองที่งดงามซึ่งยึดมั่นในหลักของเสรีภาพ เมืองที่เต็มไปด้วยบทกวีอันแสนงดงาม เป็นที่ที่คุณจะมีโอกาสได้ตัวละครซึ่งมีความสามารถอันน่าทึ่งมาเป็นเพื่อนร่วมทาง ส่วน Liyue ก็เป็นท่าเรือการค้าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Teyvat ที่หลอมรวมส่วนผสมของวัฒนธรรมโบราณของเมืองฝั่งตะวันออกและทิวทัศน์ธรรมชาติที่แสนมหัศจรรย์ เกิดเป็นสภาพแวดล้อมที่น่าทึ่งราวกับอยู่ในภาพวาดจิตรกรรม ที่นี่ เหล่าตัวละครที่มีเรื่องราวแตกต่างกันพร้อมที่จะออกนำทางคุณไป โดยผู้เล่นที่มีตัวละครที่หลากหลายนั้นสามารถสร้างทีมร่วมกันกับเพื่อนเพื่อฝึกฝนศิลปะการต่อสู้ที่หลากหลายและต่อสู้กับศัตรูในตำนานเช่น Lupus Boreas จ้าวแห่งเหล่าหมาป่า ฯลฯ ได้

“พวกเรามีความสุขมากที่ได้ประกาศถึงข่าวของการเปิดตัว Genshin Impact ในปลายปีนี้กับเหล่าแฟนของ PlayStation®4 บน State of Play ในวันนี้” Forrest Wei Liu ประธานผู้บริหารของ miHoYo กล่าว “ขอบคุณความพยายามของทีมงานทั้งหมดของเราและการสนับสนุนจาก SIE พันธมิตรของเรา ในที่สุดพวกเราก็สามารถแสดงผลงานที่ต้องใช้เวลาถึงสามปีครึ่งในการรังสรรค์ขึ้นนี้ให้ออกมาได้ ตอนนี้พวกเราแทบจะรอไม่ไหวแล้วที่จะได้เห็นว่าผู้เล่นจะเริ่มต้นการเดินทางในโลกที่เราสร้างขึ้นนี้กันอย่างไร”.

Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยแนวแอ็กชันสวมบทบาทแบบโอเพ่นเวิลด์ ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า Teyvat โดยภายในเกมนั้นจะประกอบไปด้วยโลกที่ออกสำรวจได้อย่างอิสระ, เล่นได้หลากหลายตัวละคร, ระบบการต่อสู้ที่สภาพแวดล้อมโต้ตอบตามพลังงานธาตุ รวมไปถึงเรื่องราวที่น่าติดตามมากมาย ซึ่งผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็น “นักเดินทาง” ลึกลับคนหนึ่งผู้ก้าวเดินในเส้นทางของตนเองเพื่อตามหาสายเลือดเพียงหนึ่งเดียวของตัวเองที่หายไป และเปิดเผยความลึกลับของโลก Teyvat ในเวลาเดียวกัน

ทาง Genshin Impact ได้ยืนยันที่จะเปิดตัวบน PlayStation®4 แล้วในปลายปีนี้ (ฤดูใบไม้ร่วงปี 2020) ในขณะเดียวกันเกมดังกล่าวก็จะเปิดตัวบนแพลตฟอร์ม PC และมือถือภายในปีนี้

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการอัปเดต กรุณาติดตามที่เว็บไซต์ทางการของ Genshin Impact: genshin.mihoyo.com หรือติดตามที่ @GenshinImpact ทาง TwitterInstagram และ Facebook

Leave a comment