ติดตามเรา
ข่าวสาร

GHOST RECON BREAKPOINT อัพเดตบทที่ 2 พร้อมเปิดให้เล่นฟรีถึง 29 มี.ค. นี้

ฮ่องกง — 24 มีนาคม2563 — วันนี้ Ubisoft ได้ประกาศว่า Tom Clancy’s Ghost Recon® Breakpoint’s บทที่ 2 จะพร้อมให้เล่นกันในวันนี้ 24 มีนาคม บทที่ 2 จะเริ่มพร้อมกับ Title Update 2.0 ที่จะรวมเอาระบบใหม่อย่าง Ghost Experience และการเพิ่มเติมใหญ่อื่น ๆ ไว้อีกมากมาย อัปเดตนี้จะพร้อมให้เล่นบนเครื่องตระกูล Xbox One รวมถึง Xbox One X และ Windows PC กับ PlayStation®4

Title Update 2.0 ถือเป็นอัปเดตครั้งใหญ่ที่สุดที่เคยมีมาของ Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint ซึ่งจะประกอบไปด้วย:

การผจญภัยใหม่ที่มาพร้อมเรื่องราวใหม่ สิ่งที่มาในบทที่ 2 นี้คือภารกิจเนื้อเรื่องจำนวนแปดภารกิจ ให้ผู้เล่นได้ร่วมทีมกับ Sam Fisher ตัวละครสุดโด่งดังจากซีรีส์ Tom Clancy’s Splinter Cell®. พวกเขาจะต้องร่วมมือกันเปิดโปงแผนการพัฒนาโดรนการทหารที่โดนควบคุมจิตใจเอาไว้ และจะต้องหยุดยั้งการพัฒนาโครงการดังกล่าวบน Auroa ให้ได้ การผจญภัยครั้งนี้จะนำเสนอองค์ประกอบเกมเพลย์ที่เน้นการลอบเร้นแบบใหม่ และยังมีฉากซีเนมาติคที่ให้เสียงโดย Michael Ironside เจ้าเก่า สำหรับการผจญภัยเต็มรูปแบบจะพร้อมให้เล่นสำหรับผู้มี Year One Pass ทุกคน หรือจะซื้อแยกต่างหากก็ได้เช่นกัน ผู้เล่นทุกคนจะสามารถเข้าถึงภารกิจแรกและรางวัล 2 ชิ้นที่มีให้ได้เลยฟรี ๆ และจะยังสามารถเข้าเล่น co-op กับเพื่อนที่มีภารกิจฉบับเต็มแล้วก็ได้ โดยทั้งหมดจะมีรางวัลจากภารกิจในธีมของ Tom Clancy’s Splinter Cell สุดเอ็กซ์คลูซีฟทั้งหมด 10 ชิ้นให้ผู้เล่นได้ใช้งาน หากว่ามี Year One Pass หรือซื้อการผจญภัยนี้ตั้งแต่ภารกิจที่ 2 เป็นต้นไป 

  • คลาสใหม่สองคลาส พร้อมให้เล่นทั้งในโหมด PvE และ PvP, โดยมีระยะเวลาเอ็กซ์คลูซีฟหนึ่งสัปดาห์สำหรับผู้มี Year One Pass เริ่มตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคมเป็นต้นไป
    • คลาส The Echelon คลาสนี้เน้นการลอบเร้น ให้ผู้เล่นได้เคลื่อนที่อย่างเงียบเชียบเพื่อกำจัดศัตรูอย่างเงียบกริบ คลาส The Echelon มีความสามารถพิเศษคือ Sonar Vision ที่ช่วยให้ผู้เล่นตรวจสอบศัตรูผ่านกำแพงและรบกวนการทำงานของโดรนได้
    • คลาส The Engineer คลาสนี้จะช่วยให้ผู้เล่นทำความเสียหายแก่โดรนได้มากกว่าเดิมและใช้งานปืนยิงลูกระเบิดได้อย่างมีประสิทธิภาพขึ้น พร้อมด้วยความสามารถพิเศษอย่าง defense Drone ที่จะโจมตีศัตรูที่อยู่ใกล้เคียง ส่วนอุปกรณ์ประจำคลาสคือ Supply Drone จะช่วยให้มิตรสหายเก็บกระสุนที่แรงขึ้นได้มากกว่าเดิม

The Ghost Experience, โหมดใหม่ที่ให้เล่นได้ฟรีสำหรับผู้เล่นทุกคน ซึ่งจะช่วยเพิ่มตัวเลือกเชิงกลยุทธ์และให้ผู้เล่นได้ดื่มด่ำกับเกมกว่าที่เคยและยังสามารถปรับแต่งประสบการณ์ที่อยากได้รับได้เต็มที่ ผู้เล่นสามารถถอดระบบ gear level และยังใช้งานระบบลูทของที่สมจริงกว่าเดิมได้ด้วย ข้อมูลทั้งหมดสามารถหาอ่านได้ที่นี่: https://ghost-recon.ubisoft.com/game/en-us/news-updates/47glKHsGQnwesnGk832Wkp/the-ghost-experience-new-immersive-mode-coming-to-tom-clancys-ghost-recon-breakpoint

อัปเดตPVP, เพิ่มแผนที่ใหม่ 4 แผนที่และตัวเลือกในการโหวตแผนที่อีกด้วย

Title Update 2.0 ยังมีฟีเจอร์ที่คอมมูนิตีเรียกร้องกันเข้ามามากมาย รวมถึงการปรับมุมกล้อง, ระบบ BASE Jumping, ตัวเลือกในการจัดระเบียบอาวุธ/อุปกรณ์, ยานพาหนะ, พัฒนาระบบเกิดใหม่, อัปเดต gunsmith และอีกมากมาย รายละเอียดทั้งหมดสามารถอ่านได้ที่นี่: https://www.ghostrecon.com/PatchNotes2_0_0

นอกจากนั้นแล้ว ผู้เล่นใหม่จะยังสามารถสัมผัสคอนเทนต์ใหม่ใต้อัปเดต TU 2.0 ได้บนเครื่องตระกูล Xbox One รวมถึง Xbox One X และ Windows PC และเครื่อง PlayStation®4 ในช่วงเล่นฟรีสุดสัปดาห์ตั้งแต่ 26 มีนาคมถึง 29 มีนาคมนี้ด้วย  

Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint จะได้รับการอัปเดตอย่างสม่ำเสมอในอีกหลายเดือนถัดไป หากต้องการทราบทุกอัปเดตจากเราโปรดไปที่ ghost-recon.ubisoft.com.

สำหรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับเกมอื่นจาก Ubisoft โปรดไปที่ news.ubisoft.com.

ติดตามเราบน Facebook ได้ที่ facebook.com/Ubisoft.THI และบน YouTube ได้ที่ youtube.com/UbisoftTH เพื่อรับข่าวสารและอัปเดตน่าตื่นเต้นจาก Ubisot

Leave a comment