Hot News ข่าวเกมมือถือ

GIGA Games เผย Project H โปรเจคใหม่เกม RPG ไทยพัฒนา

Project H เกม RPG ฝีมือคนไทย โปรเจคใหม่จากความร่วมมือระหว่าง GIGA Games สตูดิโอเกมสัญชาติไทย ร่วมกับ PEOPLUG บริษัทนักพัฒนาเกมจากเกาหลี ร่วมสร้างสรรค์ผลงานเกม RPG คุณภาพออกมาให้กับเกมเมอร์ชาวไทยได้เล่นกัน ทางทีมงานได้ปล่อยสกรีนช๊อตเรียกน้ำย่อยออกมาให้รับชม การันตีได้เลยว่าคุณภาพคับแก้วอย่างแน่นอน

เนื่องจาก Project H เป็นโปรเจคที่เกมไทยพัฒนา ทาง GIGA Games จึงได้เตรียมเพิ่มตัวละครไทยในตำนานเข้าไปในเกมอย่างมากมาย อาทิเช่น แม่นาค กุมารทอง หมอผี ซึ่งจะเป็นตัวละครระดับ SSR ทั้งหมดทั้งสิ้น

แม่นาค

หญิงสาวผู้ซื่อสัตย์และจงรักภักดีในความรักที่ตายทั้งกลม วิญญาณผีตายทั้งกลมผู้เฝ้าคอยการกลับมาของ                   “พี่มาก” สามีของเธอมาอย่างยาวนานแม้ว่าตนจะกลายเป็นผีแล้วก็ตาม จนได้ข่าวว่ากองทัพทหารอาสาที่ “พี่มาก” ของเธอไปประจำการอยู่ได้พ่ายแพ้ต่อกองทัพโลกวิญญาณของซุนวอน เธอจึงร่วมออกเดินทางไปกับ “แดง” ลูกของเธอและหมอผีเพื่อไปชิงตัวพี่มากกลับมา

กุมารทอง

กุมารทองเด็กผีไทยกับน้ำแดงคู่ใจ ลูกของแม่นาคที่ตายทั้งกลมไปพร้อมกับแม่ ได้ถูกหมอผีนำมาใช้ปลุกเสกให้กลายเป็นกุมารทอง และร่วมออกเดินทางตามหาพ่อมากเพื่อที่ตนจะได้เห็นหน้าพ่อซักครั้งแม้ว่าจะตายไปแล้วก็ตาม

หมอผี

ผู้ที่เชื่อมั่นในพลังอาคมคงกระพันธ์ของตัวเองมาก ว่าไม่มีศาตราใดหรือสิ่งใดทำอันตรายสร้างรอยขีดข่วนให้กับเขาได้ จนวันหนึ่งเขาได้เสียท่าให้กับแม่ทัพโลกวิญญาณของซุนวอน จนเกิดเป็นรอยแผลบากใหญ่ตรงตาของเขา แผลนั้นเป็นทั้งความเจ็บปวดและความอับอายต่อเขาเป็นอย่างมาก เขาจึงได้ปลุกวิญาณ “แม่นาค” และกุมารทอง “แดง” ขึ้นมาเพื่อมาร่วมตามชำระแผลแค้นในครั้งนี้

 

วันนี้เราได้นำตัวละครทั้ง 3 ตัว ในเวอร์ชั่น Project H มาแอบเปิดเผยว่า แต่ละตัวละครจะมีหน้าตาเป็นอย่างไรกันบ้าง แต่ไม่ว่าจะนำตัวละครไทยมารวมตัวกันในรูปแบบไหน การันตีได้เลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน นับวันรอกันได้เลย!

เกี่ยวกับ GIGA Games

GIGA Games Studio ก่อตั้งขึ้นในปี 2017 เป็นบริษัทที่เกิดจากการรวมตัวกันของเหล่าเกมเมอร์ที่มีความมุ่งมั่นพัฒนาเกมคุณภาพสูง และเปิดให้บริการเกมที่ดีๆให้แก่ทั้งเกมเมอร์ชาวไทย และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อีกทั้งเรายังพัฒนาความสัมพันธ์ที่ดีกับพันธมิตรของเราซึ่งเราเห็นว่ามีเป้าหมายร่วมกันเช่นเดียวกัน สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.gigagames.co.th/

ช่องทางการติดต่อ

Facebook: https://www.facebook.com/gigagamesstation/

 

Leave a comment

บทความอื่นที่อาจสนใจ