ข่าวเกมไทย

GODLIKE Games คว้าเกมยักษ์ Icarus และ Icarus M พร้อมเปิดปี 2020

พร้อมทะยานสู่ฟากฟ้าไปกับเกมออนไลน์สุดฮอตจากเกาหลี เมื่อทาง GODLIKE Games จัดงาน GODLIKE Games Media Coference Q4 2019 เพื่อแถลงข่าวการเซ็นสัญญาคว้าสิทธิ์เกมฟอร์มยักษ์ระดับโลก “Icarus” และ “Icarus M” พร้อมเปิดให้บริการในไทยปี 2020 นี้

            เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา ณ บูท GODLIKE Games ภายในงาน Thailand Game Show 2019 ทางคุณ ไตรศุลี มโนเพ็ชร CEO บริษัท ก๊อดไลค์ เกมส์ จำกัด ขึ้นกล่าวถึงความสำเร็จของบริษัท พร้อมขอบคุณผู้เล่นทุกท่านที่ให้การสนับสนุนเกมออนไลน์ต่างๆ ของบริษัท ทั้ง Lost Saga, Ghost Online และ Wara! Store พร้อมเผยถึงแผนดำเนินการของบริษัท ที่จะทำตลาดของ Southeast Asia ด้วยเกมออนไลน์ ทั้งในโทรศัพท์มือถือ และในคอมพิวเตอร์ ในปี 2020 นี้

คุณ ไตรศุลี มโนเพ็ชร ขึ้นกล่าวถึงความสำเร็จของ GODLIKE Games

จากนั้นทางคุณ ชนพัฒน์ สะสม Project manager บริษัท ก๊อดไลค์ เกมส์ จำกัด ได้ขึ้นกล่าวถึงแนะนำเกมใหม่ของบริษัท ไฮไลท์อยู่ที่ 2 เกมฟอร์มยักษ์จากเกาหลีใต้ Icarus Online และ Icarus M ที่ผู้เล่นชาวไทยทุกคนรอคอย โดยทั้ง 2 เกมจะพาผู้เล่นทะยานผจญภัยสู่ฟากฟ้าไปกับพาหนะสุดเท่ ท่ามกลางบรรยากาศของโลกสุดแฟนตาซีที่สวยงามตระการตาจนทุกคนต้องตะลึง

โดยทั้งเกม Icarus Online และ Icarus M ทางบริษัท ก๊อดไลค์ เกมส์ จำกัด จะทำการเปิดให้บริการในไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในปี 2020 นี้

Icarus Online

หรือที่รู้จักในชื่อ “Riders of Icarus” เกมออนไลน์ MMORPG เกมเรือธงฟอร์มยักษ์จาก Wemade ภายใต้การดูแลของ Valofe ที่จะพาผู้เล่นทะยานผจญภัยสู่ฟากฟ้าในบรรยากาศของโลกสุดแฟนตาซีที่สวยงามตระการตา ที่จะเปลี่ยนมุมมองการต่อสู้ให้แตกต่างจากเกมอื่นๆ ที่มีมา ด้วยระบบจับสัตว์เลี้ยงมากกว่าร้อยชนิด ทั้งประเภทสู้ และประเภทบิน เพื่อพัฒนาฝึกสอนให้กลายเป็นผู้ช่วยชั้นยอด หรือพาหนะที่จะพาผู้เล่นโบยบินไปบนท้องฟ้าอันกว้างใหญ่ของโลก Icarus Online

Icarus M

การพัฒนาที่ก้าวขึ้นไปอีกขั้น ด้วยการนำเกม Icarus Online มาอัปเกรดความสวยงามให้มากยิ่งขึ้น ด้วย Unreal Engine 4 พร้อมปรับระบบต่างๆ ภายในเกมให้เหมาะสมกับการเล่นบนโทรศัพท์มือถือ ขณะเดียวกันฟีเจอร์และจุดเด่นต่างๆ ยังคงอรรถรสความสนุกของเกม Icarus อย่างครบถ้วน

โดยเพื่อนๆ ที่สนใจเกม Icarus Online และ Icarus M สามารถติดตามรายละเอียดและข่าวสาร เพิ่มเติมได้ที่ Facebook GODLIKE Games: https://www.facebook.com/GODLIKEGames/

Leave a comment