Hot News ข่าวสาร

Gran Turismo 7 ครบรอบ 25 ปีเกมซีรีย์ดัง สั่งซื้อล่วงหน้าได้แล้ว พร้อมรองรับภาษาไทย

หลังจากที่ได้มีการประกาศวันวางจำหน่ายเกม Gran Turismo 7 ภายในงาน PlayStation Showcase เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เรามีความยินดีที่จะแจ้งรายเอียดการสั่งซื้อเกม Gran Turismo 7 ล่วงหน้า พร้อมด้วยเกมเวอร์ชั่นครบรอบ 25 ปี ในชื่อ 25th Anniversary Edition โดยรายละเอียดการสั่งซื้อล่วงหน้ารูปแบบแผ่นบลูเรย์ในภูมิภาคเอเชียจะประกาศให้ทราบอีกครั้งในภายหลัง

นอกจากนี้เราตื่นเต้นมากที่จะประกาศว่าเกม Gran Turismo 7 จะรองรับภาษาไทยภายในเกม โดยชื่อภาษาไทยของเกม คือ “แกรนทัวริสโม 7” อีกด้วย

แกรนทัวริสโม 7 นำฟีเจอร์ต่างๆ ที่ดีที่สุดของเกมจำลองการแข่งรถที่สมจริงมารวมกัน ไม่ว่าท่านจะเป็นนักแข่งผู้ชื่นชอบการแข่งขันหรือเล่นกันสบายๆ เป็นนักสะสม เป็นนักจูนเครื่อง เป็นนักแต่งรถ หรือเป็นช่างภาพ ก็หาประสบการณ์ที่ใช่ของตัวเองได้จากคอลเลกชันโหมดเกมอันหลากหลาย ที่มีทั้งเนื้อเรื่อง GT อันเป็นที่โปรดปรานของแฟนๆ โหมดอาร์เคด และโรงเรียนสอนขับรถ

การนำโหมดในตำนานอย่าง GT Simulation Mode กลับมาอีกครั้ง ทำให้ท่านสามารถซื้อ ปรับแต่ง แข่ง และขายไปตลอดโหมดเนื้อเรื่องเล่นคนเดียวสุดคุ้มค่า ระหว่างที่ท่านปลดล็อกรถและความท้าทายใหม่ๆ และหากท่านชื่นชอบการแข่งขันกับผู้อื่น ก็ขอเชิญมาฝึกฝีมือและลงแข่งขันได้ใน FIA แกรนทัวริสโม Championship และโหมด Sport

ด้วยรถกว่า 420 คันซึ่งมีให้เลือกที่แบรนด์เซ็นทรัลและตัวแทนจำหน่ายรถมือสองกันตั้งแต่วันแรก ทำให้แกรนทัวริสโม 7 สร้างสรรค์ภาพลักษณ์และความรู้สึกของทั้งรถคลาสสิกและรถซูเปอร์คาร์ชั้นนำล้ำเทคโนโลยีขึ้นมาได้อย่างยอดเยี่ยมเทียบเทียมกันได้ในรายละเอียด รถแต่ละคันมีการควบคุมแตกต่างกันไป แถมยังให้ความรู้สึกเฉพาะตัวยามท่านขับขี่ไปบนกว่า 90 เส้นทางของสนามแข่งซึ่งมาพร้อมสภาพอากาศที่มีไดนามิก อีกทั้งยังมีสนามระดับตำนานในประวัติศาสตร์ GT ด้วย

เกมรูปแบบ Standard Edition และ 25th Anniversary Edition (ทั้งในรูปแบบแผ่นบลูเรย์และดิจิทัลดาวน์โหลด) จะมาพร้อมโบนัสไอเทมภายในเกมสำหรับผู้ที่สั่งซื้อล่วงหน้า เกม GT7 เวอร์ชั่น 25th Anniversary รูปแบบแผ่นบลูเรย์ (Physical Edition) จะมาพร้อมเคส SteelBook® จำนวนจำกัด

สำหรับผู้เล่นที่ต้องการอัพเกรดเกม Gran Turismo 7 เวอร์ชั่น Standard Edition บนเครื่องเกม PS4 เป็น Digital Standard Edition บนเครื่องเกม PS5 จะมีตัวเลือกการอัพเกรดในรูปแบบดิจิทัลระหว่างที่เกมวางจำหน่าย

รายละเอียดเพื่มเติมและช่องทางการสั่งซื้อล่วงหน้ารูปแบบดิจิทัลดาวน์โหลด สามารถดูได้ที่บล็อกโพสต์ https://blog.playstation.com/2021/09/21/20210921-gt7/

Leave a comment