ข่าวเกมไทย

“Granado Espada FAN Meeting 2018”พร้อมแผนอัพเดทยาวตลอดปี

Granado Espada เกมของคนจริง ที่สุดแห่ง MMORPG สไตล์ยุโรป จาก PLAYPARK.COM ได้จัดงาน “Granado Espada FAN Meeting 2018” เอาใจสาวกแฟนเกมพันธุ์แท้ ณ ร้าน Game over lounge ทองหล่อ เมื่อวันเสาร์ที่ 27 มกราคมที่ผ่านมา ซึ่งภายในงานมีกิจกรรมสุดมันส์ ทั้งการแข่งขัน PVP การจับ Lucky Draw และพิเศษสุดๆ คือการประกาศแผนการอัพเดท Road Map ครั้งยิ่งใหญ่ประจำปี 2018 ก่อนใคร!!

สำหรับการเผยแผนอัพเดทเกมได้รับเกียรติจากคุณกุลกัญญา ทังคัมวิจิตร ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายโครงการ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ให้ข้อมูล เริ่มจากการประกาศการเปิดเซิร์ฟเวอร์ใหม่ Phoenix ที่จะเปิดในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ตามมาด้วย Road Map ประจำปี 2018 ที่มีอัพเดทใหญ่อย่างน้อย 3 ครั้งด้วยกัน คือ แพทช์ Symphonia EP3 ในเดือนมีนาคม, แพทช์ Symphonia EP4 ในเดือนเมษายน และแพทช์ Symphonia Final ในเดือนกรกฎาคม 2018 นี้ ซึ่งแต่ละแพทช์จะมีทั้งอัพเดท Field, Quest Character, Mission รวมถึง Monster ใหม่ๆ มาท้าทายความสามารถของเหล่าคนจริง

หลังจากอัพเดทกันไปเรียบร้อย ทีมงานได้จัดการแข่งขัน PVP เพื่อกระชับมิตรระหว่างผู้ร่วมงาน ซึ่งผู้ชนะทั้ง 3 ทีมได้รับรางวัลเป็นไอเทม Valelon’s Blessing 36 คนละ 3 ชิ้นไป และปิดท้ายด้วยกิจกรรมแจก Lucky Draw เป็น Art Book Granado Espada สุดแรร์ที่หาจากไหนไม่ได้ จำนวน 1 รางวัลอีกด้วย!! นอกจากกิจกรรมต่างๆ ข้างต้น ทีมงานได้มีมุมรับฟังความคิดเห็นที่มีต่อเกม Granado Espada เพื่อนำมาพัฒนาและปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น

 

เรียกได้ว่างานนี้สาวกเกม Granado Espada ฟินเต็มร้อย เพราะนอกจากจะได้อิ่มอร่อย พบปะพูดคุยกับเพื่อนๆ พร้อมได้รับข่าวสารอัพเดทข้อมูลเกมก่อนใครแล้ว ยังได้สนุกกับกิจกรรมและของรางวัลต่างๆ อีกด้วย ถ้าใครอยากชมภาพบรรยากาศของงาน Granado Espada FAN Meeting 2018 ในครั้งนี้ สามารถคลิกชมได้ที่นี่ (คลิกที่นี่)

 

ติดตามรายละเอียดข่าวสารเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ https://granadoespada.playpark.com และทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/GranadoEspadaTH

 

Leave a comment