ติดตามเรา
Hot News ข่าวเกมมือถือ

Granado Espada M เผยภาพาสกรีนชอตในเกมครั้งแรก!

อีกหนึ่งข่าวเกมมือถือที่มีแฟนๆ เกมรอคอยและเป็นเกมที่แลดูลึบลับที่สุด เพราะตั้งแต่ข่าวตั้งแต่ปี 2020 ผ่านมาแล้ว 2 ปี ไม่เคยมีใครเห็นเลยว่าภาพในเกมจะเป็นอย่างไร จนกระทั่งล่าสุด ได้มีการเผยภาพในเกมออกมาแล้ว ทั้งหมด 2 ภาพ

โดยภาพที่โชว์ให้เห็นนั้นจะเป็นภาพจากล็อบบี้ของเกมที่คนเล่นจะได้เลือกตัวละครมาเข้าร่วมทีม ซึงจะเห็นว่าตัวละครหลักของคนเล่นทั้่งหมด 5 อาชีพ 2 เพศ รวม 10 ตัวละคร ได้แก่ ไฟ้เตอร์, วอร์ล็อก, วิซาร์ด, มัสเกสเทียร์ และ สเก๊า ยืนอยู่กันครบ นอกจากนี้ หน้าตาล็อบบี้นั้นก็ทำออกมาดูสวยงามมากกว่าเกมเวอร์ชั่นหลักอย่างมาก และในภาพตัวละครที่ซูมดูใกล้ๆ ก็จะเห็นรายละเอียดพื้นผิวของฉากหลัง และโมเดลตัวละครที่คมชัดมากขึ้นอีกด้วย

ตัวเกม Granado Espada M นั้นได้มีการประกาศครั้งแรกในปี 2020 และได้พัฒนาโดยผู้ส้างเกมดั้งเดิมอย่าง IMC Games ที่เป็นผู้พัฒนาหลักของเกมภาค PC และได้ทุนในการพัฒนาสูงถึง 11.5 ล้านดอลล่าร์ (ราว 418,421,750 บาทไทย) ยังไม่มีการประกาศว่าเกมจะเปิดบริการตอนไหน

ทั้งนี้ จากการสัมภาษณ์ คุณธานิน ภิรมย์หวาด ประธานกรรมการบริหาร และ คุณฤทธิรงค์ แก้ววิเชียร ประธานฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท Electronics Extreme ที่จะเป็นผู้เตรียมเปิดบริการเกม Granado Espada เวอร์ชั่น PC ได้เคยให้สัมภาษณ์ว่า โดยทั่วไปแล้ว ผู้ให้บริการที่ได้รับสิทธิเกมมาเปิดบริการนั้น “มักจะได้รับเกมทุกเวอร์ชั่นของเกมนั้นๆ นำมาเปิดบริการ” ดังนั้น GE Mobile ทาง EXE “มีโอกาสสูงมากที่จะได้นำมาเปิดให้บริการในไทย” แต่ยังไม่ได้มีการยืนยันในเรื่องนี้แต่อย่างใด

Granado Espada M ยังอยู่ในระหว่างการพัฒนา ส่วนตัวเกม Granado Espada เวอร์ชั่น PC ของ Electronics Extreme จะเปิดทดสอบ CBT ในเดือนกันยายนนี้

ที่มา – mmoculture

Leave a comment

บทความอื่นที่อาจสนใจ