ข่าวสาร

Granado Espada M ขยับแล้ว! เปิดเว็บไซด์ให้เห็นภาพล็อบบี้ของเกม

หลังจากที่รอกันมานาน ตัวเกม Granado Espada M ก็ได้มีการขยับกันบ้างแล้ว โดยการเปิดเว็บไซด์ และจะทำให้เห็นเป็นหน้าล็อบบี้เกม และเห็นกราฟฟิกในเกม รวมไปถึงเห็นอนิเมชั่นท่าทางขยับของตัวละครที่น่าจะได้เห็นกันจริงในเวอร์ชันมือถือด้วย พร้อมกับเพลงหลักของเกมที่ยังคงใช้เพลงเดิมของเวอร์ชัน PC ที่ยังเปิดบริการในขณะนี้

ตามรายละเอียดข่าวนั้น ตัวเกม Granado Espada M จะถ่ายทอดเนื้อหาที่สืบทอดถูกต้องจากต้นฉบับ PC และให้เล่นอย่างสะดวกสบายบนมือถือ โดยมีการใช้เพลง BGM หลักของเกมเพื่อให้รู้สึกถึงความดังเดิมของเกม และเกมจะยังคงนำเสนอการเล่นแบบ 3MCC (ระบบควบคุมหลายตัวละครที่ควบคุมตัวละคร 3 ตัวพร้อมกัน), ตราประจำตระกูล ท่าทาง และการรับ NPC มาเล่นในเกม

ทางทีมงานได้บอกว่า ตัวเกม Granado Espada M เข้าอยู่ช่วงขั้นตอนสุดท้ายของการพัฒนาแล้วหลังจากที่รอคอยมาอย่างยาวนาน โดยกำลังจะมีการเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้ากันในภายปีนี้ (ไม่ได้บอกว่าเฉพาะในเกาหลีใต้รึไม่) และจะมีการปล่อยข้อมูลมาเพิ่มเติมเร็วๆ นี้

สำหรับตัวเกม Granado Espada M นั้นจะพัฒนาโดยทีมพัฒนาหลักอย่าง Hanbitsoft ซึ่งจะสืบทอดความเป็นต้นฉฐับของเกมออนไลน์บน PC อย่างถูกต้อง พร้อมนำเสนอกราฟฟิกดั้งเดิมที่มีรายละเอียดมากขึ้นและสวยงามในแบบบรรยากาศธีมยุโรป ตัวเกมบน PC นั้นได้รับการรีวิวในแง่บวกมากโดยเฉพาะการนำเสนอเนื้อหาเกมที่มีความแตกต่างจาก MMORPG เกมอื่นๆ

เข้าไปดูเว็บไซด์เพื่อดูภาพกราฟฟิกเกมและท่าทางอนิเมชั่นตัวละครขยับไปมาได้ที่นี่

Leave a comment