ติดตามเรา
E-sport

Granado Espada เตรียมจัดแข่งครั้งแรก ของรางวัลกว่า 3 แสนบาท เข้าร่วมได้ทุกคน

Granado Espada เกม mmorpg คลาสสิคที่มีจุดเด่นเรื่องคุมได้ 3 ตัวละครที่ได้ย้ายมาเปิดให้บริการใหม่โดยทางบริษัท Electronics Extreme ได้จัดงานการแข่งขัน e-sport ครั้งแรกของเกมขึ้นโดยมีของรางวัลในเกมรวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท และกำลังจะมีการเตรียมการแข่งขันในวันที่ 4 เมษายนนี้เป็นต้นไป

สำหรับกิจกรรม esport ตัวนี้คนเล่นในเกมจะสามารถเข้าร่วมได้ทุกคนผ่านโหมด world cross PVP ภายในเกมโดยจะสามารถเข้าร่วมได้ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์เวลา 21:30 น ถึง 22:30 น และวันเสาร์อาทิตย์เวลาเที่ยงถึงบ่ายโมง 20 นาทีโดยคนเล่นจะต้องทำการเก็บคะแนนในแต่ละวันให้ได้มากที่สุด โดยจะมีการเก็บคะแนนทั้งหมด 2 season นั่นก็คือระหว่างวันที่ 4-24 เมษายนนี้ใน season 1 และระหว่างวันที่ 2-2 พฤษภาคมพร้อมประกาศผลผู้ชนะในวันที่ 24 พฤษภาคม โดยผู้ชนะนั้นจะได้รับเงินรางวัลเป็นเงินสดพร้อมไอเทมสุดแรร์ในเกม รวมทั้งหมดกว่า 300,000 บาท

สำหรับคนเล่นที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดการแข่งขันแบบละเอียดพร้อมของรางวัลได้ในลิงค์เกมที่นี่

สำหรับเกม Granado Espada เป็นเกม mmorpg คลาสสิคที่เปิดบริการมาแล้วกว่า 16 ปีโดยจะเล่าเรื่องราวในโลกสมมุติที่มีการสำรวจบุกเบิกทวีปใหม่โดยมีฉากหลังเป็นโลกศตวรรษที่ 17 ซึ่งจะทำให้คนเล่นสัมผัสกับเรื่องราวสุดอลังการพร้อมกับระบบเกมที่ครบครัน ทั้งในส่วนของ PVE และ PVP ในเกมนี้ก็กำลังจะมีเวอร์ชั่นมือถือปล่อยมาให้เล่นในเร็วๆนี้อีกด้วย

Leave a comment