กิจกรรม / โปรโมชั่น

Honkai Impact 3 ร่วมกับ WorldCosplay จัดการประกวดคอสเพลย์ Honkai48

วันที่ 2 พฤศจิกายน 2020, บริษัท miHoYo ผู้พัฒนาและให้บริการสื่ออินเตอร์แอ็คทีฟ ได้ประกาศว่า Honkai Impact 3 จะมีการร่วมมือกับแพล็ตฟอร์ทสังคมเผยแพร่การแต่คอสเพลย์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่าง WorldCosplay ในการจัดการประกวดการแต่งคอสเพลย์ Honkai48 โดยการจัดการประกวดนี้ จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 2 พฤศจิกายน 2020

https://www.youtube.com/watch?v=eReUXySnTj8

การประกวดคอสเพลย์ Honkai48 จะมีการตัดสินเพื่อมอบรางวัลทั้งหมด 6 ประเภทดังนี้: รางวัลชนะเลิศ, รางวัลสุดยอดความงดงาม, รางวัลผลงานยอดฝีมือ, รางวัลความคิดสร้างสรรค์, รางวัลผลงานยอดนิยม และรางวัลผลงานโดดเด่น โดย 5 รางวัลแรกจะให้แก่ผลงานที่ส่งเข้ามาในประเภทภาพถ่าย และอีกหนึ่งรางวัลจะมอบให้แก่ผลงานประเภทวิดีโอ ผู้ได้รับรางวัลชนะเลิศ 2 รางวัลจะได้รับรางวัลเงินสดจำนวน 3,000 USD ต่อรางวัล ผู้ได้รับรางวัลสุดยอดความงดงาม, รางวัลผลงานยอดฝีมือ, รางวัลความคิดสร้างสรรค์ 6 รางวัล จะได้รับเงินสดจำนวน 500 USD ต่อรางวัล ผู้ได้รับรางวัลผลงานยอดนิยม 2 รางวัลจะได้รับรางวัลเป็นฟิกเกอร์สำหรับนักสะสมของ Honkai Impact 3 หนึ่งตัวต่อรางวัล และผู้ชนะรางวัลผลงานโดดเด่น 48 รางวัล จะได้รับไอเท็มบัตรเสบียงคัดพิเศษในเกมเป็นรางวัล

ในการประกวดครั้งนี้ เราได้รับเกียรติจากบุคคลในวงการคอสเพลย์และเกมมากมายมาเป็นกรรมการให้กับเรา ได้แก่คุณ Alodia เลเยอร์และเกมเมอร์ชาวฟิลิปินส์ชื่อดัง, คุณ Yurisa เลเยอร์และนางแบบชาวเกาหลี รวมถึงนักแสดงและเลเยอร์ชาวกรีกที่เป็นที่รู้จักในระดับโลกอย่างคุณ KNITE โดยกรรมการชื่อดังทั้ 3 ท่านจะเป็นผู้ร่วมตัดสินรางวัลต่างๆ ในการประกวดคอสเพลย์ Honkai48 ครั้งนี้

กำหนดการในการประกวดคอสเพลย์ Honkai48 จะมีดังนี้:
เปิดรับผลงาน: 31 ต.ค. 2020 11:00 น. ~ 31 ธ.ค. 2020 22:59 น. (เวลาไทย)
เปิดให้โหวตคะแนน: 12 ม.ค. 2021 11:00 น. ~ 24 ม.ค. 2021 22:59 น. (เวลาไทย)
ประกาศรางวัล: 29 ม.ค. 2021 (เวลาไทย)

Honkai Impact 3 เป็นเกม IP ระดับโลกที่สร้างสรรค์โดย miHoYo ที่มียอดดาวน์โหลดรวมทั้งในระบบ Andriod และ iOS มากกว่า 200 ล้านครั้ง เป็นเกมที่ใช้กราฟิกแบบ Cel-shaded อันงดงาม, เนื้อเรื่องที่น่าตะลึง, แอ๊กชั่นคอมโบไร้ขีดจำกัด, การควบคุมสุดลื่นไหล และได้รับความนิยมระดับโลกตั้งแต่เปิดให้บริการบนอุปกรณ์มือถือ

Honkai Impact 3 มีฉากของเนื้อเรื่องอยู่ในโลกยุคใหม่ที่ถูกพลังงานลึกลับนามว่า “ฮงไก” เข้ารุกราน คุณจะได้นำหน่วยต่อต้านที่เรียกว่า [วาลคีเรีย] ซึ่งเป็นเหล่าเด็กสาวผู้มีพลังต่อต้านฮงไกอยู่ในพันธุกรรม เข้าต่อสู้กับหายนะฮงไกที่แพร่กระจายไปทั่วโลก เพื่อปกป้องสิ่งสวยงามทั้งหมดบนโลกใบนี้! คุณจะได้ควบคุมทีมวาลคีเรียสามคนในการต่อสู้ พร้อมกับสลับตัวระหว่างสมาชิกทีมได้อย่างอิสระเพื่อรับมือกับสถานการณ์ต่างๆ รวมไปถึงปรับแต่งค่าพลังและความสามารถของวาลคีเรียด้วยอุปกรณ์อันหลากหลายด้วย!

Honkai Impact 3 เล่นได้แล้วบนอุปกรณ์มือถือระบบ iOS, Android และบน PC ระบบ Windows สำหรับข่าวสารเพิ่มเติมของ Honkai Impact 3 สามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์ทางการของเรา honkaiimpact3.mihoyo.com หรือติดตาม @HonkaiImpact3rd ได้ใน Twitter, Instagram และ FacebookLeave a comment