ติดตามเรา
ข่าวสาร

Honkai Impact 3 อัปเดตเวอร์ชันใหม่ 6.0 [คันศรแห่งนวดารา] ในวันที่ 15 ก.ย.!

สิงคโปร์, วันที่9 กันยายน2022 -ทีมเกมแอ็กชันHonkai Impact 3 ได้ประกาศว่าตัวเกมจะมีการอัปเดตเป็นเวอร์ชัน6.0 “คันศรแห่งนวดารา” ในวันที่15 กันยายนนี้หลังจากฉากสุดท้ายอันยิ่งใหญ่ของการเดินทางของเหล่าวีรชนผู้ไล่ตามเพลิงElysia ผู้เป็นแฮชเชอร์แห่งมนุษย์หรือHerrscher of Human: Ego ก็ได้ส่งต่อความหวังแม้ว่าโลกใกล้จะสิ้นสุดลงแต่เธอยังคงเชื่อในตัวมนุษยชาติและยังคงเชื่อมั่นอย่างไม่หยุดยั้งในการไล่ตามซึ่งทุกสิ่งที่ดีงาม… ชุดสูทแฮชเชอร์ระดับS ใหม่ได้เปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของElysia และแสดงความงดงามของเธอออกมาอย่างถึงที่สุด

นอกจากชุดสูทใหม่แล้วแดนสวรรค์แห่งอดีตเองก็ได้รับการอัปเดตเช่นกันด้วยตัวละครที่ปลดล็อกได้ชุดใหม่และบททดสอบวีรชนที่ได้รับการปรับปรุงกิจกรรมฤดูร้อน”มหากาพย์ซัมเมอร์เซอร์ไววัลหน้า13″ (ไม่ใช่หน้าB นะ!) เองก็ก าลังจะมาถึงนามาซึ่งเนื้อเรื่องกิจกรรมใหม่, รางวัลและชุดคอสตูมใหม่ล่าสุด!

ในชุดHerrscher of Human: Ego ท าให้ตัวตนอันงดงามของElysia แสดงออกมาแม้ในสนามรบการออกแบบชุดของเธอจะอยู่ในลักษณะของชุดราตรีผมที่ยาวของเธอและผ้าคลุมผมลอยอยู่กลางอากาศด้วยแรงพยุงของระฆังน้อยติดปีกเธอเป็นตัวละครประเภทพลังจิตและสร้างความเสียหายน้าแข็งได้จากระยะไกลเน้นใช้การชาร์จโจมตีด้วยลูกศรเวทมนตร์และดอกคริสตัลในการโจมตีศัตรู-ยิงลูกศรแห่งความรักและความหวังไปทั่วทั้งโลก!

ท่าไม้ตายของElysia จะเป็นการเข้าสู่ร่างHerrscher of Origin เปลี่ยนให้เธอกลายเป็นนางเงือกที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรแห่งดวงดาวมากมายและคอยฟื้นฟูSP พร้อมกับเร่งความเสียหายให้เพื่อนร่วมทีมด้วยหลังจากแปลงร่างแล้วผ้าคลุมผมและระฆังของเธอก็จะเปลี่ยนเป็นผ้าคลุมไหล่ที่เหมือนปีกอันโปร่งใสสี่ชิ้นชายกระโปรงเป็นเหมือนหางปลาที่เกิดจากกลีบดอกไม้และประดับด้วยดวงดาวกับแสงระยิบระยับอยู่ภายใน

ในการอัปเดตv6.0 ที่กาลังจะมาถึงนี้Herrscher of Human: Ego และHerrscher of the Void จะเข้าร่วมต่อสู้ในแดนสวรรค์แห่งอดีตได้นอกจากนี้กิจกรรมฤดูร้อนส่วนที่สอง”มหากาพย์ซัมเมอร์เซอร์ไววัลหน้า13″ เองก็จะเปิดขึ้นให้กัปตันได้ร่วมผจญภัยไปกับการจัดทีมวีรชนและต่อสู้ฝ่าฟันไปด้วยกันเมื่อเล่นกิจกรรมนี้กัปตันจะสามารถรับรางวัลมากมายรวมถึงชุดคอสตูมฤดูใหม่”Seagull’s Soar” ส าหรับShadow Knight ด้วย!

ตัวเกมเวอร์ชัน6.0 [คันศรแห่งนวดารา] จะอัปเดตบนiOS, Android และPC ในวันที่15 กันยายน2022 สาหรับข่าวเพิ่มเติมของHonkai Impact 3 สามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์ทางการ: honkaiimpact3.hoyoverse.com หรือติดตาม@HonkaiImpact3rd บนTwitter, Instagram และFacebook

Leave a comment