ติดตามเรา
ข่าวสาร

Honkai Impact 3 เตรียมอัพเดตอีเวนท์โคแลปกับ Evangelion วันที่ 22 ม.ค. นี้

บริษัท miHoYo ผู้พัฒนาและเผยแพร่สื่อบันเทิงอินเตอร์แอ็กทีฟ ได้ประกาศความร่วมมือระหว่าง Honkai Impact 3 กับแบรนด์ IP อนิเมชั่นชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น Neon Genesis Evangelion เพื่อให้แฟนซีรีส์ทั้งสองได้สัมผัสเนื้อหาพิเศษสุดยิ่งใหญ่ในการต่อสู้กับเหล่า [เทวทูต]

แฟรนไชส์สื่อบันเทิงของ Neon Genesis Evangelion มีจุดเริ่มต้นมาจากทีวีอนิเมชั่นซีรีส์ Neon Genesis Evangelion ที่เริ่มฉายครั้งแรกในปีค.ศ. 1995 และพัฒนามาเป็นปรากฏการณ์ทางสังคม โดยการฉายอนิเมชั่นในรูปแบบภาพยนตร์ซีรีส์ในปี 2007 ทำให้ Evangelion เป็นที่รู้จักในวัยรุ่นยุคต่อมากันมากขึ้น ได้เกิดความรู้สึกที่ต่อเนื่องกันของ Evangelion: 1.0 You Are (Not) Alone, Evangelion: 2.0 You Can (Not) Advance และในวันที่ 23 มกราคม 2021 ภาคต่อของซีรีส์ที่คนมากมายรอคอยอย่าง Evangelion: 3.0+1.0 Thrice Upon a Time ก็กำลังจะเริ่มฉายแล้ว

ตัวเกมเวอร์ชันที่เกิดจากความร่วมมือระหว่าง Honkai Impact 3 และ Evangelion จะปล่อยอัปเดตบน iOS, Android และ Windows ในวันที่ 21 มกราคม 2021 สำหรับข่าวเพิ่มเติมของ Honkai Impact 3 และความร่วมมือนี้ สามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์ทางการ: honkaiimpact3.mihoyo.com หรือติดตาม @HonkaiImpact3rd บน Twitter, Instagram และ Facebook

Leave a comment