ข่าวสาร

Honkai Impact 3 x Genshin Impact เตรียมจัดกิจกรรมโคแลปในแพตซ์ 4.9

เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน, วันที่ 20 พฤษภาคม 2021 – บริษัท miHoYo ผู้พัฒนาและเผยแพร่สื่อบันเทิงอินเตอร์แอ็กทีฟ ประกาศความร่วมมือกับเกมแอ็กชันสวมบทบาทในโลกโอเพ่นเวิลด์ชื่อดังอย่าง Genshin Impact โดยตัวละครชื่อดังอย่าง Fischl จาก Genshin Impact จะมาปรากฏตัวใน Honkai Impact 3 เวอร์ชัน 4.9 ในฐานะตัวละครผู้ใช้ธนูคนแรก พร้อมเรื่องราวของตัวเอง

ตัวละครจากความร่วมมืออย่าง Fischl นี้ จะเป็นตัวละครแรกที่เป็นนักธนูอย่างแท้จริงใน Honkai Impact 3 ซึ่งรูปแบบการเล่นของเธอจะต่างจากใน Genshin Impact โดยใน Honkai Impact 3 นี้จะเป็นการเน้นให้เธอเล็งหาจุดอ่อนของศัตรูก่อนทำการยิงธนูออกไป โดยทีมงานได้อัปเดตโมเดลตัวละคร, ท่าทางการเคลื่อนไหว รวมถึงเอฟเฟกต์พิเศษของ Oz เพื่อให้ Fischl โดดเด่นและมีเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ยิ่งขึ้น

นอกจาก Fischl แล้ว ยังมีอีกหนึ่งตัวละครที่ได้รับความนิยมสูงใน Genshin Impact อย่าง Keqing ซึ่งจะปรากฏตัวในเนื้อเรื่องความร่วมมือเพื่อคอยนำทางให้ผู้เล่น และจะเป็นตัวละครทดลองเล่นที่สามารถควบคุมได้อย่างสมบูรณ์ในการต่อสู้ของเนื้อเรื่องบางส่วน เพื่อช่วยเหลือผู้เล่นในเนื้อเรื่อง รวมถึงจะมีชุดคอสตูมจากความร่วมมือสำหรับ Theresa ที่สามารถรับได้ในเกมด้วย

ความร่วมมือ Honkai Impact 3 และ Genshin Impact นี้ จะเกิดขึ้นในเกม v4.9 โดยจะมีรายละเอียดที่จะเปิดเผยเพิ่มเติมเร็วๆ นี้ สามารถดาวน์โหลดเกมเวอร์ชันล่าสุดได้บน iOS, Android และ PC หรือติดตามได้ที่ @HonkaiImpact3rd บน Twitter, Instagram และ Facebook

** ภ่าพประกอบบางส่วนจาก ไลฟ์สตรีมจากทางจีน

Leave a comment