ข่าวสาร

HOT WHEELS UNLEASHED 2 วางขายแล้วพร้อมภาษาไทย

Hot Wheels Unleashed 2 – Turbocharged ภาคต่อของเกมแข่งรถอาเขต ได้ประกาศวางขายแล้ววันนี้ทั้งบน PC และคอนโซล โดยในภาคนี้จะรองรับภาษาไทยอีกด้วย

สำหรับในเกมภาคนี้จะนำเสนอะประเภทยานพาหนะแบบใหม่มากกว่า 130 คัน ทั้ง ATV รถจักรยานยนต์ กลุ่มยานพาหระความเร็วที่แท้จริงของรุ่น Rocket, ความคล่องตัวของ Swift, การผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างการควบคุมและกำลังในรุ่น Balanced, ความแม่นยำของกลุ่ม Drift, ความสง่างามของรุ่น Heavy Duty หรือการผจญภัยแบบ Off-Roads พร้อมพื้นผิวสนามแข่งที่แตกต่างกัน อาทิเช่น ห้องเกมอาร์เคดที่ชวนให้นึกถึงอดีต สนามแข่งรถ Backyard ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ สนามกอล์ฟขนาดเล็กที่ตั้งอยู่ใน Wild West, พิพิธภัณฑ์ไดโนเสาร์ และ ปั๊มน้ำมันพร้อมร้านอาหาร

เกมมาพร้อมกับระบบอย่างการปรับแต่งพาหนะถึง 3 สาขา และสามารถใช้ระบบการเล่นอย่าง Single หรือ Double Jumps เพื่อแซงอย่างชาญฉลาด Lateral Dash ช่วยให้ผู้ขับเคลื่อนที่ไปด้านข้างได้อย่างรวดเร็ว หรือ Boost และ Drift ในการเอาชนะคู่ต่อสู้

พร้อมนำเสนอโหมดเกมใหม่อย่าง Elimination การอยู่ในตำแหน่งสุดท้ายนานเกินไปจะทำให้เกมของคุณจบลง, Drift Master เป็นการผสมผสานระหว่างการควบคุมและสไตล์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ชื่นชอบการดริฟท์, Waypoint โหมดโรมมิ่งฟรีที่ผู้เล่นจะได้เรียนรู้ที่จะสำรวจสภาพแวดล้อมที่กำลังมองหาผ่านเส้นทางที่สั้นที่สุด, Grab the Gears ผู้เล่นจะต้องรวบรวมอุปกรณ์ให้ได้มากที่สุดภายในพื้นที่ที่กำหนด และ Clash Derby เป็นการแข่งขันสุดเดือดครั้งใหญ่ท่ามกลางรถ Monster Trucks

สำหรับคนเล่นที่สนใจ สามารถสั่งซื้อเกม Hot Wheels Unleashed 2 – Turbocharged มาเล่นได้ทั้งบน PS5, PS4, Xbox Series X|S, Xbox One, Nintendo Switch, และ PC ผ่านทางร้านค้า Steam และ Epic Games Store

Leave a comment