ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

(TGS2023) HoYoVerse จัดเต็ม ขน 4 เกมบุกงานเกมไทย ของแจกเพียบ

ในงานเกมอย่าง Thailand Game Show 2023 ในปีนี้ค่ายเกมยักษ์ใหญ่อย่าง HoYoVerse ก็ไม่พลาดมาร่วมแจมกันในงานอีกด้วย พร้อมนำเกมอย่าง Zenless Zone Zero มาให้ลองในไทยครั้งแรกอีกด้วย

โดยในบูธของงานนั้นจะมีกิจกรรมมาให้คนเล่นได้ร่วมสนุกกัน ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายรูปแชร์ลงโซเซียลมีเดีย อาทิเช่น ถ่ายรูปกับเก้าอี้ที่นั่งของ “ดยุค Wriothesley” ของเกม Genshin Impact, ชวนให้โหวตรูปแฟนอาร์ต, พบปะกับคอสเพลยเยอร์, เล่นกิจกรรมในบูธ ทำภารกิจให้สำเร็จ รวมไปถึงวางจำหน่ายของที่ระลึกพิเศษในงานนี้อีกด้วย โดยบูธของเกมทั้ง 4 เกม จะมีการสร้างโดยการจำลองฉากบรรยากาศจากในเกมเพื่อให้แฟนๆ เกมได้อินกันอีกด้วย

ไฮไลท์เด็ดก็คือ มีการนำเกมใหม่ที่ยังพัฒนาอย่าง Zenless Zone Zero เกมแอกชั่น RPG ที่กำลังจะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ กับการนำเสนอฉากในเกมอันเป็นเอกลักษณ์อย่าง Gentle House พร้อมออกแบบและตกแต่งพื้นที่โดยรอบบูธตามธีมเรื่อง ผู้เข้าชมงานยังสามารถลองเล่นเกมสาธิตได้ที่บูธเพื่อติดตามดูเรื่องราวในเกมกันอีกด้วย ทั้งนี้ตัวเกมจะเป็นเวอร์ชันภาษาอังกฤษ

สำหรับทางบูธ HoYoverse จะมาในธีมของ ‘HoYo FEST’ จะอยู่ในบูธ C1 ในงาน Thailand Game Show 2023 ตั้งแต่วันที่ 20 – 22 ตุลาคมนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ แฟนๆ เกมสามารถเข้าไปเยี่ยมชมกันได้เลย

Leave a comment