Hot News ข่าวสาร

ไปยกค่าย HoYoverse นำเกมทั้ง 5 เกมออกงานเกมที่ญี่ปุ่น ก.ย. นี้

ทาง HoYoverse ก็ได้ประกาศเตรียมนำเกมดังทั้ง 5 เกมไปออกในงานเกมญี่ปุ่นอย่าง Tokyo Game Show 2023 อีกด้วย โดยไปกันครบทั้ง 5 เกม อย่าง “Genshin Impact”, “Honkai: Star Rail”, “Honkai Impact 3”, “Tears of Themis” และ “Zenless Zone Zero”

โดยภายในงานนั้นจะมีกิจกรรมต่างๆ ทั้งการแสดงบนเวที, งานพบปะครีเอเตอร์และนักพากย์, การแข่งขันออฟไลน์, การแจกจ่ายสินค้าประจำเกม, การทดลองเล่นเกม และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย อาทิเช่น

Genshin Impact” เกม RPG แนวผจญภัยโอเพ่นเวิลด์ที่กำลังจะเปิดเกมครบรอบสามปีนั้น จะพานักเดินทางทุกท่านไปสัมผัสเจาะลึกกับวิวทิวทัศน์อันงดงามของ Teyvat โดยโซนจัดแสดงธีม Genshin Impact จะจำลองอาคารสิ่งปลูกสร้างและองค์ประกอบที่เป็นเอกลักษณ์ของพื้นที่ Fontaine ที่เพิ่งเปิดใหม่เมื่อเร็วๆ นี้ อีกทั้งแฟนคลับยังสามารถถ่ายรูปร่วมกับตัวละครที่ชื่นชอบได้อีกด้วย นอกเหนือจากนี้ ยังมีการแข่งขันออฟไลน์ พร้อมทั้งสินค้ากับของขวัญแจกฟรีที่กำลังรอให้นักเดินทางไปค้นพบและสัมผัสประสบการณ์ด้วยนะ

เกม RPG แนวแฟนตาซีตะลุยกาแล็กซีใหม่ล่าสุดจาก HoYoverse อย่าง “Honkai: Star Rail” จะออกแบบโซนจัดแสดงด้วยเซตติ้งของ Xianzhou “Luofu” รถไฟ Astral Express ของจริงจะมาปรากฏในงาน พร้อมเฉลิมฉลองงานเกมประจำปีร่วมกับผู้บุกเบิกทุกท่าน อีกทั้งยังมีสินค้ากับของขวัญต่างๆ นานาที่กำลังรอให้ผู้บุกเบิกมาหาด้วยนะ! นอกจากการจัดแสดงหลากหลายแล้ว ในโซนจัดแสดงจะมีการย้อนดูเวอร์ชัน 1.3 และผู้บุกเบิกสามารถทดลองเล่นเนื้อหาของเกมผ่านทางคอนโซล PlayStation®5 ที่กำลังจะเปิดทำการในไตรมาสที่สี่ของปี 2023 ได้ นอกเหนือทั้งหมดที่กล่าวมาแล้ว การแสดงบนเวทีและงานพบปะนักพากย์ก็เป็นอีกหนึ่งในไฮไลต์สำคัญของงานเช่นกัน อย่าลืมติดตามกันนะ!

“Honkai Impact 3” เกมแอ็กชันที่ได้รับเสียงตอบรับอย่างดีโดยกว้างขวาง จะทำการจัดแสดงนิทรรศการออฟไลน์ครั้งแรกที่ Tokyo Game Show 2023 ภายในโซนจัดแสดงของ “Honkai Impact 3” กัปตันทั้งหลายจะได้พบกับสแตนดี้ตัวละครยอดนิยม รวมถึงยังสามารถร่วมถ่ายรูปกับเหล่านักคอสเพลย์ เพื่อเก็บเป็นความทรงจำอันงดงามของฤดูใบไม้ผลินี้ได้ด้วย ระหว่างการจัดงานทั้งสี่วันนี้ “Honkai Impact 3” จะมีการแสดงอันตระการตาบนเวที พร้อมทั้งมีกิจกรรมออฟไลน์ให้ร่วมสนุก แถมเหล่ากัปตันยังสามารถทดลองเล่นเกมในงาน เพื่อลุ้นรับสินค้าประจำเกมสุดประณีตอีกด้วย

เกมสืบสวนสุดโรแมนติกอย่าง “Tears of Themis” จะนำพาประสบการณ์ใจเต้นอันยากจะลืมเลือนมาสู่คุณทนายทุกท่าน สแตนดี้ตัวละครฉลองครบรอบสองปีจะรอคอยการมาถึงของคุณทนายทุกท่านอยู่ที่โซนจัดแสดง อีกทั้งในงานยังมีโอกาสลุ้นรับสินค้าจากเกมได้ฟรีด้วยนะ รีบมาสัมผัสประสบการณ์เดตสุดโรแมนติกที่มีแค่ในฤดูใบไม้ผลิครั้งนี้กันเถอะ!

เกมแอ็กชันสวมบทบาท Urban Fantasy ของ HoYovese ที่ทุกคนกำลังตั้งตารออย่าง “Zenless Zone Zero” จะมีโซนจัดแสดงออฟไลน์เป็นครั้งแรกที่งาน Tokyo Game Show! ซึ่งโซนจัดแสดงจะออกแบบโดยอิงจากธีมร้านวิดีโอ Random Play ในเกม เมื่อเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ในงาน ผู้เล่นจะมีโอกาสลุ้นรับสินค้าจากเกมมากมาย ทั้งยังมีโอกาสได้ถ่ายรูปร่วมกับนักคอสเพลย์และสแตนดี้ตัวละครด้วย นอกเหนือจากนี้ ในบูธยังมีตัวอย่างให้ทดลองเล่น เพื่อที่จะให้ผู้เข้าร่วมงานสามารถเข้าใจเกี่ยวกับเมืองหลักอย่าง “New Eridu” ของเกมได้ล่วงหน้า สุดท้ายนี้ผู้ชมทั่วทั้งโลกยังสามารถเข้าใจเรื่องราวเบื้องหลังของเกม “Zenless Zone Zero” ได้ผ่านทางโปรแกรมพิเศษทางออนไลน์ในวันที่ 22 กันยายนได้อีกด้วย

แต่ทั้งนี้หากคนเล่นไม่สะดวกไปร่วมงานที่ญี่ปุ่น จะมีโปรแกรมจะยังคงจัดไลฟ์สตรีมโปรแกรมพิเศษทางออนไลน์เช่นเดิม ในโปรแกรมพิเศษจะมีนักพากย์มาเข้าร่วมอย่างมากหน้าหลายตา เนื้อหาของโปรแกรมจะครอบคลุมตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ทั้ง 5 เกมที่เข้าร่วม Tokyo Game Show 2023 ในครั้งนี้ และรวมถึงข่าวใหม่ล่าสุดเกี่ยวกับแบรนด์ HoYoverse ด้วย ต่อไปนี้จะเป็นรายละเอียดเกี่ยวกับโปรแกรมพิเศษ:

เวลาไลฟ์สตรีม: วันที่ 22 กันยายน 2023 (วันศุกร์) เวลา 19:00 – (เวลาโตเกียว) *ระยะเวลาโปรแกรมข้างต้นเป็นเพียงการคาดคะเน โปรดยึดตามเวลาไลฟ์สตรีมจริงเป็นหลัก

ช่องทางรับชม: เว็บไลฟ์สตรีมทางการของ Tokyo Game Show (https://tgs.nikkeibp.co.jp/tgs/2023/en/)

เตรียมพบกับข่าวพิเศษงาน Tokyo Game Show 2023 จากทางเว็บไซด์ของเรา วันที่ 21 กันยายนนี้!

Leave a comment