ติดตามเรา
Hot News IT / Gaming Gear Lifestyle

เปิดตัว HUAWEI WATCH GT 2 Pro สมาร์ทวอชพรีเมี่ยมครบทุกสาย เปิดตัวที่ 9,990 บาท

ในงานแถลงข่าวเปิดตัวสมาร์ทโฟน HUAWEI Y7a ของทางหัวเว่ยนั้น ยังได้มีการเปิดตัวสมาร์ทวอชรุ่นใหม่ HUAWEI WATCH GT 2 ที่มีดีไซด์หรูหรา แต่มีฟังก์ชั่นครบทุกอย่างและตอบโจทย์ทั้งสายไลฟ์สไตล์และสายออกกำลังกาย โดยมีการเปิดตัวราคาอยู่ที่ 9,990 บาท พร้อมจำหน่ายแล้ว 6 พฤศจิกายนเป็นต้นไป

โดยสำหรับสมาร์ทวอช Huawei watดต GT2 Pro นั้น จะเปิดตัวรุ่น คลาสสิคอิดิชั่นในประเทศไทย ซึ่งเป็นสมาร์ทวอชที่เน้นดีไซด์หรูหรา แต่ตอบโจทย์ทั้งสมาร์ทและไลฟ์สไตล์ ประกอบไปด้วยหน้าจอกระจกแบบแชฟไฟน์ที่ดีที่สุดในวัสดุด้านหน้าปัดนาฬิกา และใช้วัตถุในการประกอบไททาเนียมอัลลอยด์ เกรดเดียวกันกับอุตสาหกรรมอากาศยานและยานอวกาศ เพื่อความทนทานมากกว่ารุ่นอื่นๆ และรองรับการออกกำลังกายเต็มที่ โดยมีโหมดออกกำลังกายกว่า 100 โหมด และโหมดออกกำลังกายแบบมืออาชีพกว่า 17 แบบ แถมรองรับการเล่นกีฬาแบบ ตีกอล์ฟ, สกี และสโนวบอร์ดอีกด้วย (มีระบบวัดความลาดชันของภูเขาขณะเล่น) ซึ่งยังมีโหมดรองรับอื่นๆ อย่างเช่น ค่าความชื้น, ตำแหน่งพระจันทร์, เวลาพระอาทิตย์ขึ้นและตก รวมไปถึงวัดชีพจรอีกด้วย และตรวจจับการนอนหลับอีกด้วย

นอกจากนี้ยังรองรับการใช้งานได้มากถึง 14 วัน (เปิดทิ้งเอาไว้ตลอดเวลาใช้ได้มากกว่า 30 ชั่วโมง) โดยสามารถรองรับการซาร์จไร้สาย โดยซาร์จแค่ 5 นาทีก็สามารถใช้งานได้ 10 ชั่วโมงแล้ว และสำคัญ กันน้ำกันฝุ่นอีกด้วย ซึ่งสำหรับฟีเจอร์การตรวจจับชีรจรนั้นมีความแม่นยำสูงถึง 96.8% นอกจากนี้ยังสามารถรองรับสายบันเทิงเต็มตัว สามารถใส่เพลงเข้าไปฟังได้มากถึง 500 เพลง และอื่นๆ อย่างพยากรณ์อากาศ, โซเซียลมีเดีย และการใช้งานแทบครบทุกวงจรอีกด้วย

HUAWEI WATCH GT 2 เปิดตัว ในราคาเพียง 9,990 บาท พร้อมโปรโมชั่นโดนใจอย่าง HUAWEI SuperCharge Wireless Charger มูลค่า 1,690 บาท ตั้งแต่วันที่ 6-15 พฤศจิกายน 2563 หรือจนกว่าของแถมจะหมด ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/35YU9mz

Leave a comment

บทความอื่นที่อาจสนใจ