ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

(ข่าวประชาสัมพันธ์) คอมเม้นต์ของเกม “Tree of Savior” จากสื่อมวลชน

เมื่่อวันที่ 29 มิถุนายนที่ผ่านมา ทาง Nexon Thailand ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดออฟฟิคและเกมที่จะเปิดบริการในปีนี้ โดยช่วงเวลาก่อนงานแถลงข่าวนั้น ได้มีการสัมภาษณ์สื่อมวลชน ถึงการนำตัวเกม Tree of Savior นำมาเปิดบริการในไทย และนี่คือความเห็นจากสื่อมวลชนที่ได้ไปร่วมงานในวันนั้นครับ

คุณ สันติ โหลทอง บรรณาธิการบริหาร Compgamer News

“ผมรู้สึกยินดีมากที่เกเมอร์ชาวไทยจะได้เล่นเกมดีๆ จากค่าย Nexon ซึ่งคราวนี้มาเปิดสาขาในประเทศไทย โดยเฉพาะเกมแรกอย่างเกม Tree of Savior ที่จะเปิดบริการเป็นเกมแรก ต้องบอกเลยว่าเกมนี้เป็นเกมฟอร์มใหญ่ที่ได้บิดาแห่ง Ragnarok Online เป็นผู้พัฒนา ผมรับรองได้เลยว่าตลาดเกมออนไลน์ในบ้านเราจะคึกคักมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมแน่นอน”

ป่านคุง จาก G-Genius

“Tree of Savior จะเปิดเซิร์เวอร์ไทยใช่ไหม? นั้นแหละครับ มันคือ เกมที่หลายคนรอคอยการมาของมันมานานแล้ว จะได้เล่นเซิร์ฟเวอร์ไทย ภาษาไทย เวลาเล่นจะได้ไม่กระตุก ผมคาดหวังว่าเกมนี้จะเปิดตัวได้อย่างยิ่งใหม่ ไม่ว่าจะด้วยระบบของเกมและคอมมูนิตี้ของเกม และกิจกรรม เพราะเน็กซอนมาเปิดสาขาที่ประเทศไทย ดูแลโดยคนไทยคงจะต้องเข้าใจผู้เล่นไทยเป็นอย่างดีแน่นอน ผมขอรับประกันได้เลยว่าถ้าคุณยังไม่เคยเล่นเกมนี้ ห้ามพลาดโอกาสที่กำลังจะมาถึงนี้อย่างเด็ดขาด”

Pooku จาก PlayUltimate

“ก็รู้สึกดีนะคะ ที่เกม Tree of Savior จะมาเปิดเซิร์ฟเวอร์ไทยสักที หลังจากที่เปิดเซิร์เวอร์เกาหลี และเซิร์ฟเวอร์ Sea ไปแล้ว ซึ่งเกมเมอร์ไทยที่ไปลองเล่นก็คงเจอปัญหาจากค่าปิง อาการแลคกันนะคะ แต่ตอนนี้จะมาเปิดเซิร์ฟเวอร์ไทยแล้ว รับรองได้เลยว่าปัญหาในการเชื่อมต่อต่างๆ เหล่านี้คงหมดไปแน่นอน และเกมนี้เป็นเกมที่มีอาชีพให้เลือกเล่นเยอะมาก โดยส่วนตัวก้เล่นเกมนี้อยู่ด้วย ยังไงก็มาเล่นด้วยกันนะค่ะ ”

Zatoshi จาก Online Station

“จริงๆ ผมเป็นแฟนเกม Tree of Savior มานานมากแล้ว ตามเล่นมาหลายเซิร์เวอร์มาก พอรู้ว่าจะมาเปิดเซิร์ฟเวอร์ไทย ผมบอกได้เลยว่าดีใจมากๆ และสำหรับใครที่ยังไม่เคยได้เล่นเกมนี้ รับรองว่ามันจัเป็นประสบการณ์ที่แปลกใหม่สำหรับเกมเมอร์ชาวไทยอย่างแน่นอน”

คุณ อัศนี บุญคุ้ม จาก Game-Ded

“เกม Tree of Savior ที่ทาง Nexon Thailand กำลังจะเปิดเนี่ย ต้องบอกเลยว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดี เพราะขนาดเกมแรกของบรัทยังเอาเกมที่ดีขนาดนี้มาเปิดบริการให้เกมเมอร์ไทยได้เล่นกันแล้ว ผมเชื่อว่าเกมต่อๆ ไปของ Nexon Thailand ก็ต้องดีไม่แพ้กับเกมนี้แน่ๆ และอย่าลืมลองเล่น Tree of Savior กันนะครับรับรองสนุกถูกใจแน่นอน ”

MM จาก Twitch TV

“Tree of Savior เซิร์ฟเวอร์ไทย ต้องบอกเลยว่าเป็นอะไรที่สตรีมเมอร์ของ Twitch รอคอยกันนานมาก หลายๆ คนก็คงพอจะรู้อยู่แล้วว่าเกม Tree of Savior เป็นเกมที่ดีมากๆ แต่ว่าเพราะไปเล่นเซิร์ฟเวอร์ต่างประเทศมันก็จะหน่วงๆ แลคๆ แต่ถ้ามาเปิดเซิร์ฟเวอร์ไทยแบบนี้ทั้งสตรีมเมอร์ไทยและเกมเมอร์ไทยต้องเข้ามาเล่นกันอย่างแน่นอน”

VJ ปอม จาก This’s Game Thailand

“เกมนี้ก็ต้องนับเป็นเกมที่หลายๆ คนรอคอยอย่างแน่นอน ตอนไปเล่นเซิร์ฟเวอร์ต่างประเทศ อ่านเควสต์ไม่ออก ไม่อินกับเนื้อเรื่อง รอกันได้เลย Tree of Savior เซิร์ฟเวอร์ไทยเปิดบริการเมื่อไหร่ ความสนุกก็จะเริ่มเมื่อนั้นแหละครับ อย่าเชื่อที่ผมบอก แต่คุณต้องมาลองเล่นเอง”

CODEMAN จาก Compgamer News

“ถือว่าเป็นเกม MMORPG เกรด A ที่จะมาเปิดส่งท้ายปี 2017 กับเกม Tree of Savior ใครที่กำลังมองหาเกมที่สามารถเล่นได้ยาวๆ เนื้อหาอัดแน่นครบทุกรสชาติ เกมนี้ตอบโจทย์คุณได้แน่นอน เพราะถือว่าเป็นเกมที่มีระบบ Guild War ที่สนุกเกมหนึ่งเลยทีเดียวครับสำหรับผม”

ซูซู จาก GameMonday.com

“ขอแสดงความยินดีกับเกมเมอร์ไทยด้วยนะคะ ที่จะได้เล่นเกม Tree Of Savior ในเร็วๆนี้ แถมยังได้ค่ายเกมระดับโลกอย่าง Nexon มาเป็นผู้ให้บริการในประเทศไทยด้วย รับรองได้เลยว่าคงมีกิจกรรมดีๆ ให้เราได้ตื่นเต้นสมกับที่รอคอยแน่นอนคะ”

Aui จาก MegaXgame

“เกม Tree Of Savior เป็นเกมแนว MMORPG ซึ่งบอกเลยว่าส่วนตัวแล้วผมชื่นชอบเกมแนวนี้มากๆ ยิ่งเกมนี้มีอาชีพให้เลือกเล่นเยอะแยะมากมาย ผมพูดได้เลยว่าใครที่ชอบเกม MMORPG ไม่ควรพลาดเกมนี้อย่างเด็ดขาดครับ ”

Leave a comment