ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

พบกับเกมมือถือ อินุยาฉะ ลิขสิทธิแท้ เปิดบริการในสโตร์ไทยแล้ว วันนี้!

สาวกอินุยาฉะ เทพอสูรจิ้งจอกเงิน เตรียมตัวเฮกันครับ เพราะว่าตอนนี้ ทาง Spade Inc ได้ปล่อยเกมจากการ์ตูนขวัญใจของหลายๆ คนอย่าง “อินุยาฉะ:การเดินทางที่ค้นหาหยก” เวอร์ชั่นภาษาไทย ออกมาแล้ว โดยตัวเกมได้ปล่อยให้ดาวโหลดเล่นกันได้แล้วทั้งระบบแอนดรอยด์ ครับ

..

ตัวเกม “อินุยาฉะ:การเดินทางที่ค้นหาหยก” นั้นจะดำเนินการฉบับการ์ตูนทุกอย่าง (แต่จะเล่าแบบรวบรัด) โดยเล่าถึงประเทศญี่ปุ่นในอดีตที่เต็มไปด้วยอสูรกาย คาโกเมะ สาวน้อยจากยุคปัจจุบัน ได้ตกเข้าไปในบ่อนํ้าโบราณของบ้านตัวเองและย้อนเวลากลับไปยังช่วงเวลานั้น และเธอก็ได้ดันปลดผนึกครึ่งคนครึ่งอสูรอย่าง อินุยาฉะ ออก และเธอก็ดันทำลาย “ลูกแก้วอสูร” ไอเท็มที่จะเพิ่มพลังให้กับปีศาจมหาศาล แตกกระจายหลายชิ้น เธอเป็นคนเดียวที่มองเห็นว่าเศษลูกแก้วอยู่ที่ไหน เธอจึงต้องรับผิดชอบและร่วมทางไปกับ อินุยาฉะ ในการเก็บรวบรวมลูกแก้วอสูร เพื่อนำความสงบสุขกลับคืนมา

อินุยาฉะนั้นเป็นผลงานของ รูมิโกะ ทาคาฮาชิ ซึ่งผลงานอีกเรื่องที่โดดเด่นนั่นก็คือ รันม่า นั่นเอง โดยปัจจุบันนั้น อินุยาฉะได้ฉายจบไปแล้ว โดยซีซั่น 1 – 5 นั้น ได้มี TIGA เป็นตัวแทนจำหน่าย และซีซั่นสุดท้ายนั้น ROSE เป็นผู้จัดจำหน่าย ซึ่งคนไหนที่ต้องการจะชม สามารถดูซีซั่นสุดท้ายได้ทาง iflix และ Hollywood-hdtv ได้นะครับ

แฟนเกมสามารถดาวโหลดเกมเล่นได้ ตามลิ่งข้างล่างนี้ และติดตามข่าวสารอัพเดตเกมได้ที่ แฟนเพจหลัก ของไทยได้เลยนะครับ

Leave a comment