ติดตามเรา
ข่าวสาร

Just Dance แจกฟรีสำหรับคนที่มี Just Dance 2020 และถ้าไม่มีเกมก็สนุกกับการออกกำลังกายที่บ้านได้ ฟรี!

ช่วง 2-3 สัปดาห์ที่ผ่านมา เราต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยให้ทุกคนผ่านช่วงเวลาอันยากลำบากนี้ ด้วยการอยู่เป็นเพื่อนพร้อมนำเสนอ เกมฟรี มากมาย ด้วยความตั้งใจที่จะสร้างความสุขและความบันเทิงให้กับทุกคน ด้วยความเข้าอกเข้าใจว่าหลายคนยังคงมองหาวิธีที่จะใช้ชีวิตอย่างสดชื่น หรือได้ท่าเต้นเพิ่มไปสักท่าสองท่า Just Dance จึงขอนำเสนอวิธีต่าง ๆ ที่จะช่วยให้คุณยังคงมีสุขภาพที่แข็งแรง จิตใจได้ผ่อนคลาย

  • ผู้เล่นที่ซื้อ Just Dance 2020 แล้วจะได้รับสิทธิ์เล่น Just Dance Unlimited ฟรีหนึ่งเดือน, และสามารถเพลิดเพลินไปกับแคตตาล็อกเพลงกว่า 500 เพลงได้ทันที
  • สำหรับผู้ที่ไม่ได้ซื้อ Just Dance เอาไว้บนแพลตฟอร์มใดเลยสามารถไปที่ช่อง YouTube ทางการของ Just Dance และเข้าถึงเพลย์ลิสต์จำนวนมากมายได้ทันที ไม่ว่าจะเป็น Just Dance Kids ไปจนถึง Just Get Fit – และแม้แต่เพลย์ลิสต์ของ Katy Perry ก็มีนะ – เรามีเพลงมากมายให้คุณได้โยกย้ายส่ายสะโพก เพลย์ลิสต์เหล่านี้จะเปิดให้เข้าถึงกันได้ฟรี ๆ บนแชนเนลตลอดเดือนถัดไป
  • Kids Dance Songs: ตัวเลือกที่เหมาะสำหรับเด็ก ๆ แต่ยังสนุกสำหรับครอบครัว
  • Dance Workout at Home: ประกอบไปด้วยเพลงและท่าเต้นที่เหมาะกับการออกกำลังกายอย่างยิ่ง
  • Katy Perry Fan Favorites: Katy Perry คือหนึ่งในศิลปินที่มีเพลงใน Just Dance มากที่สุดตลอดกาล แฟน ๆ สามารถเต้นตามได้ ด้วยเพลย์ลิสที่จัดพิเศษให้มีแต่เพลงของเธอล้วนๆ
  • Family Fun: เน้นไปที่เพลงเต้นคู่และเต้นสามคนเป็นหลัก
  • Dance Party Classics: รวมเพลงยอดฮิตของ Just Dance songs ตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อเสนอต่าง ๆ รวมถึงข้อมูลจำเพาะของแพลตฟอร์ม สามารถอ่านได้จากบทความของ UbiNews ของเรา: https://th.ubisoft.com/just-dance-get-moving-at-home-with-just-dance-unlimited-for-free/

Just Dance 2020 สามารถหาซื้อได้แล้วบน Nintendo Switch™, Wii™, PlayStation®4 Pro และ PlayStation®4 และเครื่องตระกูล Xbox One รวมถึง Xbox One X. แต่ละเกมจะมาพร้อมกับระยะเวลาทดลองเล่น Just Dance Unlimited ฟรีหนึ่งเดือน** ซึ่งจะได้รับการอัปเดตเป็นคอนเทนต์ล่าสุดโดยอัตโนมัติ

Leave a comment