ติดตามเรา
PR News

‘KartRider: DRIFT’ อัปเดต ‘Season 2: World Kart Championship (WKC)’  

‘KartRider: DRIFT’ เกมแข่งรถมัลติแพลตฟอร์มจาก NEXON ปล่อยอัปเดต ‘Season 2: World Kart Championship (WKC)’ เมื่อวันที่ 11 พ.ค. 2023

ในการอัปเดตครั้งนี้นักแข่งจะได้พบกับสนาม, รถ และตัวละครใหม่ ๆ มากมาย โดยสิ่งที่เปิดตัวก่อนได้แก่สนามต่าง ๆ ที่สร้างขึ้นในธีม WKC เช่น สนาม ‘WKC: Korea Circuit’, สนาม ‘WKC: Brazil Circuit’ รวมถึงรถใหม่อย่าง ‘แบล็กดราก้อน’ และ ‘คิลเลอร์’ เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีการขนทัพตัวละครใหม่มาอัปเดตให้แบบจุใจ ไม่ว่าจะเป็น ‘Lodumani’ ตัวละครขวัญใจผู้เล่นตั้งแต่เวอร์ชันดั้งเดิม, ‘Tiera’ กับ ‘Derek’ ตัวละครออริจินัลของ KartRider: Drift และ ‘BT21 – KOYA, RJ, SHOOKY, MANG, CHIMMY, TATA, COOKY’ ตัวละครจาก IP คาแรกเตอร์ชื่อดังระดับโลก 

นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัว ‘โหมดห้องทดลอง’ ที่สามารถลองเปิดประสบการณ์กับโหมดใหม่ ๆ ได้ ในซีซัน 2 นี้จะมี ‘โหมดบูสเตอร์ไม่มีลิมิต’ ที่สามารถสนุกกับการขับขี่ได้ด้วยการใช้บูสเตอร์สุดเร้าใจอย่างไม่มีลิมิต พร้อมกันนี้ยังมีการเพิ่มไอเทม ‘บอลลูน’ ที่สามารถใช้ได้ทั้งในโหมดความเร็วและโหมดไอเทม และมีการอัปเดต ‘ร้านค้าสติกเกอร์’ เพิ่มเข้ามาให้ผู้เล่นได้ใช้ ‘Lucci’ ในการซื้อขายสติกเกอร์เพื่อ ‘ดีไซน์รถ’ อีกด้วย 

พร้อมกันนี้ยังมีการเปิดตัวคอนเทนต์ต่าง ๆ เพื่อพัฒนาความสามารถของนักแข่งทั้ง ‘สนามฝึกซ้อม’ ที่เปิดเพื่อให้ใช้ฝึกเทคนิคการขับขี่ต่าง ๆ และระบบ ‘รีเพลย์’ ที่สามารถย้อนชมการแข่งรถที่ผ่านมาได้ในหลาย ๆ มุมมอง อีกทั้งยังมีการขยาย ‘ระบบใบขับขี่’ ให้ถึง L2 เพื่อเปิดโอกาสให้นักแข่งได้ท้าทายฝีมือในภารกิจขับขี่ที่ยากขึ้นอีกขั้น 

เพื่อฉลองการอัปเดตในครั้งนี้ ทาง NEXON ได้จัดกิจกรรมเข้าเส้นชัย ‘โหมดบูสเตอร์ไม่มีลิมิต’ ขึ้นในเกม โดยนักแข่งที่เข้าเส้นชัยใน ‘โหมดบูสเตอร์ไม่มีลิมิต’ ได้อย่างน้อย 10 ครั้งภายในวันที่ 13 ก.ค. 2023 จะได้รับ ‘ป้ายทะเบียน F724’ เป็นรางวัลจากกิจกรรม 

ตรวจสอบรายละเอียด  ‘KartRider: DRIFT’ เพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ ‘KartRider: DRIFT’: [ไปทันที]

Leave a comment