ติดตามเรา
Hot News ข่าวเกมมือถือ

KartRider Rush+ เกมแข่งรถมือถือที่แฟนต่างรอคอย เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว!

Nexon Co., Ltd. (CEO Lee Jung-hun) เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าเกมมือถือ KartRider Rush+ ทั่วโลกแล้ววันนี้ เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเปิดให้บริการในอนาคตอันใกล้

KartRider Rush+ วางแผนจะเปิดให้บริการทั่วโลก รวมถึงประเทศไทยภายในครึ่งปีแรก (โดยไม่รวมประเทศจีน, ญี่ปุ่น และเวียดนาม) และจะเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันกำหนดเปิดให้บริการเกม


สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้เลยที่เว็บไซต์หลัก https://kartrush.nexon.com ลุ้นรับของรางวัลตามจำนวนคนลงทะเบียน ยิ่งลงทะเบียนมาก ยิ่งได้รับของรางวัลสุดพรีเมียม! พิเศษสุดเมื่อยอดลงทะเบียนล่วงหน้าทะลุ 3 ล้านคน แจกรถแข่งสุดซิ่ง Skelemech kart, Slugger Dao และ Star Driftmoji ไปเลย ฟรี!

และสำหรับใครที่ลงทะเบียนล่วงหน้าผ่าน Google Play และ Apple App Store จะได้รับไอเทมสุดพิเศษเพิ่มเติม คือ Prism Helmet, Prism Plate, CA Goggles และ CA Plate อีกด้วย
เพื่อเป็นการฉลองเปิดลงทะเบียนล่วงหน้า Nexon ก็ไม่รอช้า จัดวิดีโอสุดเซอร์ไพรส์ อวดโฉมตัวอย่างการแข่งขันสุดเร้าใจของ KartRider Rush+ มาพร้อม Cinematic สุดเท่ ทั้งยังแฝงความขบขัน และเผยให้เห็นเทคนิคการขับขี่อย่างมีสไตล์

KartRider Rush+ เป็นเกมแข่งรถบนมือถือที่ได้รับความนิยมอย่างมากของ Nexon หนึ่งใน IP เกมตระกูลดังอย่าง KartRider ในเวอร์ชั่นนี้ตัวเกมถูกอัพเกรดมาเป็นกราฟิกแบบการ์ตูน 3D และบรรยากาศต่างๆ ภายในเกม ระบบการเล่นต่างๆ ถูกปรับปรุงให้เหมาะกับการเล่นบนมือถือ


นอกจากนี้ ในเวอร์ชั่นมือถือยังมีโหมดใหม่สุดๆ ที่ไม่เคยมีใน KartRider เวอร์ชั่นไหนๆ มาก่อน คือ Ranked Mode (โหมดจัดอันดับ) และ Relay Race แต่ก็ยังคงไว้ซึ่งกลิ่นอายต้นฉบับ ทั้งตัวรถ, สนามแข่ง, โหมดต่างๆ ในเกม และเทคนิคการขับอีกด้วย


ติดตามอัปเดตและกิจกรรมสนุกๆ ของเกมมือถือ KartRider Rush+ ได้ที่ Facebook เพจหลัก https://www.facebook.com/KartRiderRushPlus.TH/ หรือที่เว็บไซต์ https://kartrush.nexon.com/

Leave a comment

บทความอื่นที่อาจสนใจ