ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

เอาจริงดิ ? โปรโมชั่้นเกม Laplace เติมสูงสุด 100,000 รับไอเท็ม ?

ถึงเราจะรู้ว่า เกมออนไลน์ในไทยนั้นจะเป็นระบบแบบ ยิ่งเติมเยอะยิ่งได้ของเยอะ แต่ก็น้อยเกมน้อยค่ายนักที่จะออกโปรโมชั่นมหาโหดเพื่อรับไอเท็มเทพๆ กัน ส่วนใหญ่เราจะเห็นจากการประมูลไอเท็มมากกว่าที่จะเป็นราคาของขึ้นเป็นหมื่นหรือเป็นแสน (แต่การประมูลนั้นมักจะเป็นการแบ่งรายได้ไปเพื่อการกุศล) ซึ่งล่าสุดนี้ มีโปรโมชั่นที่ต้องเติมเงินถึง 100,000 บาทเลยทีเดียวครับ!

เกมที่ว่านี้ก็คือเกม Laplace ซึ่งเป็นเกม MMORPG ล่าสุดจากทาง Winner Online ซึ่งเพิ่งจะเปิดบริการเมื่อวันที่ 29 ก.ย. ที่ผ่านมา โดยโปรโมชั่นนี้จะเป็นการเติมเงินผ่านระบบ Internet Banking (รวม @epay / Credit Card / Debit Card)ซึ่งดูแล้วเป็นการสะสมเติมเงินให้ครบ โดยจะต้องเติมให้ถึง 100,000 บาท ภายในสิ้นเดือนตุลาคม เพื่อรับไอเท็มเทพ 3 อย่าง ตามรูปข้างล่างนี้ครับ

39

จริงๆ ก่อนหน้านี้ ในค่ายเดียวกันก็มีประเด็นของเกม X-Shot ที่คนเล่นจะต้องเติมเงินระดับครึ่งหมื่น ถึงจะได้รับปืนเทพเป็นระยะเวลา 1 ปี ซึ่งมีหลายคนเทียบกันว่า ราคาขนาดนั้น สามารถเอาไปซื้อเกม PC ราคาโหดๆ อย่าง Battlefield ได้สบายๆ อย่างไรก็ตาม ข้อสังเกตก็คือ โปรโมชั่นนี้ไม่มีการประชาสัมพันธ์ผ่านแฟนเพจของเกมเลยครับ

Leave a comment