ข่าวสาร

Like a Dragon Gaiden วางขายแล้ววันนี้! แถมแถม DEMO ภาคต่อไป!

ได้รับเสียงวิจารณ์แง่บวกท่วมท้นเลยทีเดียวสำหรับเกม Like a Dragon Gaiden: The Man Who Erased His Name ซึ่งได้วางขายแล้ววันนี้

สำหรับเกม Like a Dragon Gaiden: The Man Who Erased His Name นั้นคือเกมภาคล่าสุดที่เล่าเรื่องผ่านมุมมองของคาซึมะ คิริว หลังเหตุการณ์ในเกม “Yakuza 6: The Song of Life” ในการต่อสู้ ตัวละครที่น่าดึงดูดซึ่งรับบทโดยเหล่านักแสดงที่งดงาม Takaya Kuroda, Yasukaze Motomiya, Yoshiyuki Yamaguchi, First Summer Uika และ Kim Jaewook ที่จะทำให้ผลงานนี้มีชีวิตชีวายิ่งขึ้นผู้เล่นสามารถเลือกสลับเล่นแอ็กชันการต่อสู้ได้ 2 สไตล์ ได้แก่ “โอริว” แอ็กชันแบบฉบับของยากูซ่าขั้นสูง และ “เอเจนต์” ที่จะประยุกต์ใช้อุปกรณ์พิเศษต่าง ๆ ในการต่อสู้

นอกจากนี้ ยังประกอบด้วยมินิเกมเพลย์สปอตอีกมากมาย อาทิ สังเวียน “COLISEUM” ซึ่งถือเป็นคอนเทนต์หลักของสวนสนุกสำหรับผู้ใหญ่อย่าง The Castle, “คาบาเร่ต์คลับ” ที่จะมีสาวงาม 5 คนที่ผ่านการออดิชั่นมาปรากฏตัวในเกมแบบภาพจริงเสียงจริง, “Pocket Circuit”, “คาราโอเกะ” ที่มีเพลงใหม่เพิ่มเข้ามา และอื่น ๆ อีกมากมาย

โดยรวมพิเศษคือ หลังจากคนเล่น เล่นเกมจบ จะมี “สเปเชี่ยลเดโม Like a Dragon 8” ซึ่งจะมีฉากพิเศษ ที่ไม่มีอยู่ในเนื้อเรื่องหลักของ “Like a Dragon 8” อยู่ด้วยมาให้ลองเล่นกัน ทั้งนี้ตัว DEMO นี้จะต้องเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตในการเล่นเท่านั้น

สำหรับเกม “Like a Dragon Gaiden: The Man Who Erased His Name” วางจำหน่ายแล้ววันนี้บน PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S, Xbox One และ PC บน Steam

Leave a comment