ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

LINE เตรียมเปิดเกม LINE POP 3 เดือนตุลาคมนี้

LINE GAME ประกาศเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าเกม “LINE POP3 ดินแดนซ็อกโกแลต” แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป พร้อมให้คุณสัมผัสเกมพัซเซิลตระกูล LINE POP ในรูปแบบใหม่ ภายใต้ธีมดินแดนช็อกโกแลต เร็วๆ นี้

deco-items

3-stages-in-line-pop3

“LINE POP3 ดินแดนช็อกโกแลต” เกมพัซเซิลตระกูล LINE POP เวอร์ชั่นล่าสุด คือเวอร์ชั่นที่สามซึ่งตกแต่งรูปลักษณ์ใหม่หมดทั้งเกมหลังจากที่เกมตระกูล LINE POP ประสบความสำเร็จ เป็นที่ชื่นชอบด้วยยอดดาวน์โหลดทั่วโลกสูงถึง 60 ล้านครั้งนับตั้งแต่เปิดให้บริการเกมต้นฉบับ LINE POP เกมแรกในเดือนพฤศจิกายน 2555 หลังจากนั้น LINE ได้ปล่อยเกม LINE POP2 ออกมาโดยยังคงคอนเซปต์การเรียงบล็อคคาแรคเตอร์ให้ครบสามหรือมากกว่านั้น แต่ได้เพิ่มความท้าทายในการวางแผนเพื่อเคลียร์ด่านมากขึ้นไปอีกขั้น จนปัจจุบัน LINE GAME พร้อมให้เพื่อนๆ สัมผัสความสนุก ท้าทายในรูปโฉมใหม่ที่หวานและเย้ายวนใจมากขึ้น พร้อมด้วยบล็อครูปแบบพิเศษ เช่น เค้กหรือช็อกโกแลต ที่จะได้รับเมื่อเรียงบล็อคได้สำเร็จ

rewards-for-pre-register-1

นอกจากนี้ LINE POP3 ดินแดนช็อกโกแลต ยังมีฟีเจอร์ใหม่ๆ น่าเล่นมาอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น “ของตกแต่ง” ไอเทมที่ผู้เล่นสามารถเอามาตกแต่งหน้าแมพเพื่อให้ดูมีสีสัน สร้าง “ดินแดนช็อกโกแลต” ของตนเองขึ้นมาได้ตามใจชอบ “แลนด์มาร์ค” ไอเทมที่ออกแบบตามสถานที่มีชื่อเสียงต่างๆ ทั่วโลกเพื่อให้ผู้เล่นสามารถนำมาตกแต่งหน้าแมพของคุณให้เป็นแมพแห่งการเดินทางรอบโลกครั้งยิ่งใหญ่ ผู้เล่นจะได้รับไอเทมทั้งสองจากการเคลียร์สเตจได้สำเร็จ

ลงทะเบียนล่วงหน้าวันนี้ รับฟรีไอเทมในเกมและของตกแต่งลิมิเต็ดอิดิชั่น

rewards-for-pre-register-2

เพียงลงทะเบียนวันนี้ผ่านการทำแบบสอบถามตรงเมนูด้านล่างในออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์ LINE GAME (ค้นหาไอดี : @linegamethailand หรือคลิกเพิ่มเพื่อน ) รับเลย! ตัวละครโคนี่ไว้ตกแต่งหน้าแมพ ของตกแต่งแซลลี่ รูบี้ x 30 และ ทอง x 1,000 ฟรี! ตั้งแต่วันนี้ – 19 ตุลาคม 2559 (**ผู้เล่นจะได้รับของรางวัลภายในกล่องจดหมายในเกม เมื่อเกมเปิดให้บริการ**) คลิกเข้าทำแบบสอบถาม: ที่นี่ (คลิกผ่านมือถือเท่านั้น)

 

 

Leave a comment