ติดตามเรา
ข่าวเกมมือถือ

LINE BROWN STORIES เกมใหม่จาก LINE เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้!

วันที่ 25 มกราคม 2562 LINE ประกาศเปิดตัวเกมใหม่ LINE Brown Stories เกม RPG แนววางแผนต่อสู้ พร้อมให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้ ที่: https://game.line.me/pr/brownstories/th

LINE BROWN STORIES เป็นเกม RPG แนววางแผนต่อสู้อันเต็มไปด้วยเหล่าตัวละคร LINE สุดน่ารัก ที่มีรูปแบบการเล่นที่ง่าย เพียงแตะ สไลด์ และใช้สกิลเพื่อเอาชนะศัตรู เนื้อหาของเกมจะเป็นการผจญภัยไปกับเนื้อเรื่องผ่านสเตจต่างๆ อาทิ ทะเลทราย และเมือง ผู้เล่นสามารถสร้างทีมจากคลาสทั้ง 8 ได้แก่: วาเลียนท์, ไนท์ฮอค, ครูเซเดอร์, สไนเปอร์, เดสเพอราโด้, บาสเตียน, อาร์คเมจ และ แบทเทิลเมจ โดยสามารถร่วมต่อสู้กับเพื่อนพร้อมกัน 3 คนได้ทุกสเตจ พร้อมสเตจอีกมากมายที่เตรียมอัพเดทมาอย่างต่อเนื่อง และพิเศษสุด! กับโหมดต่อสู้แบบ 2 vs 2 อีกด้วย

 

ร่วมผจญภัยไปกับบราวน์ ผู้กล้าในตำนาน ออกตามหาความทรงของโคนี่ที่หายไป

 

เนื้อเรื่อง

มิวทอส โลกแห่งเวทมนตร์และการผจญภัย – สถานที่อันสวยงามแต่แต็มไปด้วยความลึกลับและตำนานเล่าขานต่อมาหลายพันปี ผู้คนมีความฝันและหัวใจรักในการผจญภัย ต่างมารวมกันที่นี่ เกาะ “เซฟิโร้ด” เกาะแห่งโชคชะตา หนึ่งในนักผจญภัยที่ว่า ก็คือ “บราวน์” วันหนึ่งเขาได้พบกับสาวน้อยลึกลับที่ตกลงมาจากฟากฟ้า “โคนี่” และโชคชะตาของพวกเขาก็เปลี่ยนไปตลอดกาล เพราะ “พรีลูดสโตน” หินมหัศจรรย์ครอบครองพลังลึกลับ ที่หลงเหลือมาตั้งแต่ยุคสร้างโลก สิ่งที่รอพวกเขาอยู่คือวังวนแห่งโชคชะตาอันยิ่งใหญ่ ที่จะเปลี่ยนแปลงชะตากรรมของมิวทอสไปตลอดกาล

ลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้ววันนี้

เพื่อนๆ สามารถลงทะเบียนเล่น LINE BROWN STORIES ได้แล้ววันนี้! เพื่อนๆ ที่ลงทะเบียนจะได้รับของรางวัลเมื่อเกมเปิดให้บริการ อาทิ ตัวละครพิเศษ, Orb, โกลด์, ไฮด์ตัวตลกสายรุ้ง, เอเรนแห่งฟ้าแลบ และเอเรนแห่งลม ห้ามพลาด ลงทะเบียนเลย!
*หมายเหตุ: ผู้เล่นต้องสร้างตัวละครในเกมภายใน 7 วันหลังเปิดให้บริการเพื่อรับของรางวัล

 

[ระยะเวลา]

24 ม.ค. 2562 จนถึงวันเปิดให้บริการ

 

[วิธีการลงทะเบียน]

เพียงเข้าไปที่ https://lin.ee/b9nI4ux ติดตามบัญชีทางการ LINE GAME และคลิกปุ่มลงทะเบียน

หมายเหตุ: หากบล็อคหรือลบบัญชีทางการหลังจากเข้าร่วมกิจกรรมนี้จะถือว่าไม่เข้าข่ายได้รับรางวัล

 

[ของรางวัล]

ตัวละครพิเศษ

Orb 10 ชิ้น

50,000 โกลด์

ไฮด์ตัวตลกสายรุ้ง 20 ชิ้น

เอเรนแห่งลม 5 เอเรนแห่งลม

เอเรนแห่งฟ้าแลบ 5 ชิ้น

 

Leave a comment