ติดตามเรา
ข่าวเกมมือถือ

LINE Cat Café อัพเดตใหม่ พร้อมโคลาโบกับการ์ตูนสุดร้อนแรงจาก Webtoon

กรุงเทพฯ ประเทศไทย – LINE Cat Café อัพเดทเกมครั้งใหม่ เปิดตัวโคลาโบกับการ์ตูนฮิตติดชาร์ตบน webtoon เรื่อง “การแต่งงานครั้งใหม่ของจักรพรรดินี” พร้อมกิจกรรมให้เพื่อนๆชาว LINE Cat Café ได้สนุกสะสมไอเทมและแมวออกแบบพิเศษเฉพาะสำหรับโคลาโบนี้เท่านั้น

ดาวน์โหลดเกมที่นี่ (https://lin.ee/1MF2iCJ/dclz)

“การแต่งงานครั้งใหม่ของจักรพรรดินี” เรื่องราวสุดดราม่าขององค์ราชินีนาเวียร์ที่เคยสมบูรณ์แบบ เมื่อวันหนึ่งฝ่าบาทได้นำผู้หญิงที่เคยเป็นทาสมาอยู่เคียงข้าง องค์ราชินีนาเวียร์ได้แต่ทำใจยอมรับตราบใดที่ฝ่าบาทสัญญาว่าจะยังคงตำแหน่งพระราชินีให้กับเธอ พร้อมด้วยเงื่อนไขคือ เธอจะต้องสามารถแต่งงานใหม่ได้เช่นกัน!

ด้วยเนื้อเรื่องที่ชวนติดตาม ลายเส้นสวยงามติดอันดับการ์ตูนยอดนิยมของ LINE Webtoon ในหลากหลายประเทศ! LINE Cat Café เตรียมนำโลกแห่งการ์ตูนสุดฮิตดังกล่าวมาอยู่ในเกม ในรูปแบบไอเทมในเกมสุดน่ารัก เฟอร์นิเจอร์สุดหรูหรา พร้อมคอสตูมแมวที่แต่งตัวเหมือนตัวละครในเรื่อง และกิจกรรมสุดพิเศษอีกมากมาย
ระยะเวลาโคลาโบ : 25 ส.ค. ถึง 23 ก.ย.63กิจกรรมโคลาโบ: ร้านค้าของควีน
เพียงแค่เพื่อนๆ ล็อกอินก็สามารถกดรับ [Re-Empress] กรอบรูป ได้ฟรีทันที และทำมิชชั่นในเกมรับไอเทมอีกมากมาย ซึ่งรางวัลสุดพิเศษคือ [Re-Empress] นาเวียร์และควีน ที่หาได้เฉพาะกิจกรรมนี้เท่านั้น

ระยะเวลากิจกรรม : 25 ส.ค. ถึง 22 ก.ย. (23:59)

LINE Cat Cafe เกมบริหารร้านคาเฟ่เหมียวที่แสนอบอุ่นเต็มไปด้วยเหล่าเหมียวขนปุย มาพร้อมความสดใสที่จะทำให้คุณใจละลาย พร้อมตกแต่งร้านคาเฟ่แมวในฝันด้วยธีมพระราชวังที่ถอดแบบมาจากในการ์ตูน พร้อมตัวละครเด่นอย่างนาเวียร์ ไฮน์รี่ โซเวียร์ซู ราสต้า และที่ขาดไม่ได้เลย นกสีขาวบริสุทธิ์อย่างควีน!

ติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับ LINE Cat Café  เพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ LINE Cat Café  https://www.facebook.com/LINECatCafeTH

Leave a comment