ข่าวเกมมือถือ

LINE: Pixar Tower เกมมือถือพัชเชิลจากตัวละคร Pixar เปิดให้บริการแล้ววันนี้!

LINE: Pixar Tower เกมพัซเซิลใหม่ที่มาพร้อมกับภารกิจสุดท้าทาย ผู้เล่นจะได้เข้ามาเป็นผู้บริหารศูนย์การค้าขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยเหล่าลูกค้าที่เป็นตัวละคร Pixar ที่ทุกคนรู้จักจากภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง Toy Story และ Monsters. Inc. โดยได้ MOGU นักวาดสติกเกอร์มือโปรของ LINE มาดัดแปลงภาพใหม่ให้น่ารักยิ่งขึ้น

ในการพิชิตเกม Pixar Tower ผู้เล่นจะต้องต้อนรับลูกค้าที่แวะเวียนมายังช้อปปิ้งมอลล์ โดยการลากนิ้วเชื่อม “บล็อก” เลือกสินค้าที่พวกเขาต้องการ เพื่อผ่านด่านผู้เล่นจะต้องจัดการออเดอร์ของลูกค้าที่เข้ามาทั้งหมดภายในจำนวนครั้งที่กำหนด! ยิ่งผ่านด่านได้มาก จะยิ่งเปิดร้านค้าใหม่ๆ ได้มากขึ้น และนั่นจะทำให้ศูนย์การค้าโด่งดังและเป็นที่รู้จัก!

LINE Pixar Tower ได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าตั้งแต่วันที่ 3 มกราคม ถึง 15 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา โดยมีการมอบของขวัญพิเศษให้กับผู้ที่ร่วมลงทะเบียนดังนี้

  • รับตัวละคร Forky* และ 500 เหรียญเมื่อเกมเปิดให้บริการ

(Forky คือของเล่นที่ถูกสร้างขึ้นจากช้อนปลายส้อมโดย Woody และหัวหน้าแก๊งค์อย่าง Bonnie ใน Toy Story 4  ภาพยนตร์ใหม่ล่าสุดจาก Disney/Pixar)

  • รับตั๋ว Gacha ปกติ 1 ใบ เมื่อมีผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าครบ 50,000 คน
  • รับ Ruby 5 ชิ้น เมื่อมีผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าครบ 100,000 คน

โดย LINE Pixar Tower จะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 16 มกราคม 2563 นี้ เป็นต้นไป พร้อมแจกฟรี! วอลเปเปอร์น่ารัก 6 แบบจาก 6 ภาพยนตร์แอนิเมชั่นยอดนิยมของ Disney/Pixar ซึ่งวาดขึ้นใหม่โดย MOGU ผ่านแฟนเพจ LINE Game ประเทศไทย อีกด้วย

Leave a comment