ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

รวมพลชาวลูน่า Exclusive Meeting พร้อมเผย Luna X Online เวอร์ชั่นใหม่ CBT 13 ก.ค. นี้

Luna X Online ตำนาน แห่งเกมสุดแบ๊ว จาก PLAYPARK.COM จัดงาน Exclusive Meeting ต้อนรับชาวลูน่าทั้งหน้าเก่าและใหม่ที่ร้าน Game Over ทองหล่อ เมื่อวันเสาร์ที่ 24 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมา โดยทางทีมงาน Luna X Online ได้เผยสิ่งพิเศษที่อัดแน่นในเกม Luna X Online เวอร์ชั่นใหม่ที่แรกในโลก ทั้ง Feature และระบบใหม่ ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Luna X Online เท่านั้น พร้อมประกาศวัน CBT 13 กรกฎาคมนี้

คุณธนบัตร วิริยาอรรถกิจ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายโครงการ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ได้กล่าวถึง การเปิดให้บริการ Luna X Online เวอร์ชั่นใหม่ ที่แรกในโลก ที่พัฒนาต่อยอดความสนุกจาก Luna Online เวอร์ชั่นเก่าที่เคยเปิดให้บริการในประเทศไทย เพื่อตอกย้ำความแบ๊วและความสนุกที่เพิ่มมากขึ้น  ซึ่งจะมีการอัพเดทฟีเจอร์และระบบใหม่ๆ เพื่อการเล่นเกม Luna X Online ที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร เอาใจเหล่าเกมเมอร์สายแบ๊ว

คุณกนกวรรณ พลอยมณีวงศ์ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายตลาด ได้กล่าวถึง กิจกรรมทางด้านการตลาดที่เตรียมไว้มากมาย เพื่อต้อนรับผู้เล่น เนื่องจากเกม Luna X Online เป็นเกมที่มีคอมมูนิตี้ค่อนข้างดี ทางทีมจึงเน้นรับฟังความคิดเห็นของผู้เล่น และสร้างคอมมูนิตี้ที่ดีเป็นหลัก พร้อมทั้งดึง น้องแป้ง Zbing z. แคสเตอร์หญิงอันดับ 1 ของเมืองไทยมาเป็น Brand Ambassador สามารถพบกับ Zbing z. ได้ในกิจกรรมและสื่อต่างๆ ของ Luna X Online โดยในเร็วๆ นี้สามารถพบกิจกรรมของ Luna X Online และ Zbing z. ได้ในงาน PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 8 วันที่ 29 กรกฎาคม 2560 ณ MCC HALL เดอะ มอลล์ งามวงศ์วาน

 

โดยภายในงานได้มีกิจกรรมสนุกๆ ให้ผู้เล่นได้ร่วมเล่น พร้อมรับไอเทมล่วงหน้าไปรอใช้กันในช่วง OBT กันอีกด้วย  บรรยากาศจะเป็นยังไงกันบ้างไปชมภาพกันเลย

น็น้ปำ

 

ผู้ที่ได้รางวัลจากกิจกรรมตอบคำถาม และกิจกรรม LUCKY DOAW

โดยการกลับมาของ Luna X Online ในครั้งนี้ โดนใจทั้งชาวลูน่า ทั้งหน้าใหม่ และเก่าแน่นอน มาร่วมกันแบ๊วพร้อมกัน โดยมีกำหนดการ CBT วันที่ 13 กรกฎาคม และOBT วันที่ 20 กรกฎาคม 2560 นี้ โดยสามารถร่วมลงทะเบียน Pre-Register เพื่อรับไอเทมพิเศษก่อนเกมเปิดได้ตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายน – 19 กรกฎาคม 2560นี้

Luna X Online แบ๊ว มันส์ ยันชาติหน้า!

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Leave a comment