ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

LYTOMOBI ผู้ให้บริการเกมจากอินโดนีเซีย เตรียมเปิดเกมมือถือใหม่ “Shadowblood” เดือน ส.ค. นี้

อีกหนึ่งของเกม RPG บนมือถือที่น่าสนใจตั้งแต่การออกแบบ คอนเชป เนื้อเรื่อง และระบบเกมเพลย์ที่เชื่อได้ว่าจะมอบประสบการณ์ความสนุกได้อย่างแน่นอน กับเกมจากค่าย LYTOMOBI ผู้ให้บริการเกมจากประเทศอินโดนีเซีย นั่นก็คือ เกม “Shadowblood” เตรียมเปิดให้บริการในโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในเดือนสิงหาคมนี้ครับ

..

Shadowblood นั้นเป็นเกมมือถือแนว Action RPG ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับมังกรชั่วร้ายหรือที่เรียกกันว่าอาร์แคนด์ อาร์แคนด์ได้เปลี่ยนตัวเองเป็นมังกรชั่วร้ายโดยเกิดจากการได้รับคำสาปของเบลแซฟ (เทพเจ้าแห่งความชั่วร้าย) ครั้งหนึ่งอาร์แคนด์ได้เคยเป็นมังกรที่รักษาสันติสุขแห่งนาร์มานานแสนนานแต่เมื่อต้องคำสาปทำให้ เหล่าฮีโร่ทั้งหมดได้รวมตัวกันเพื่อต่อกรกับมังกรชั่วร้าย ตัวเกมจะมี 4 อาชีพให้เลือกเล่น ได้แก่ แอสแซสซิน, เรนเจอร์, เบอเซอเกอร์ และนักเวทย์

ตอนนี้ตัวเกมได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว โดยจะมีไอเท็มมูลค่ากว่า 1200 บาท! เพื่อให้ใช้ในเกมเมื่อเกมเปิดบริการจริง โดยเกม “Shadowblood” มีกำหนดเปิดบริการในเดือนสิงหาคมนี้ สำหรับคนไหนที่สนใจ ไปลงทะเบียนล่วงหน้าได้เลย ที่เว็บไซด์หลัก ของเกม และติดตามข่าวสารอัพเดตได้ที่ แฟนเพจ หลักของเกมได้เลยครับ

Leave a comment