ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

แมดส์ มิคเคลสันเองก็ไม่เข้าใจความหมายของเทลเลอร์ Death Stranding

เทลเลอร์ของเกม Death Stranding ก็ได้ปล่อยออกมาแล้ว หลายคนก็พยายามที่จะตีความหมายที่สื่อออกมาจากเทลเลอร์ของเกม แต่คุณคิดว่านักแสดงในเกมเขาเข้าใจความหมายของมันด้วยรึเปล่า ? คำตอบก็คือ ไม่ต่างอะไรจากพวกเรา ก็คือยังไม่ Get เท่าไหร่ด้วยเหมือนกัน

เรื่องนี้ได้รับการเปิดเผยจากการสัมภาษณ์แมดส์ มิคเคลสันจากสื่อ birthmoviesdeath ว่า เขาไม่ได้รับอนุญาตให้พูดถึงพล็อตจากในเกม แต่ถึงเขาจะรู้เรื่องพล็อตเกมมาจากเฮียโคจิม่าโดยตรง แต่เขาก็ยังไม่เข้าใจทั้งหมดอยู่ดี สิ่งที่เขาบอกได้ก็คือ เกม Death Stranding นั้นจะเป็นอะไรที่ “สดใหม่มาก”

“คือ มันซับซ้อนเอาเรื่องเลยครับ และคุณก็รู้นะครับว่า โคจิม่าเป็นนักพัฒนาเกมที่ฉลาดมาก จริงๆ เขาก็บอกผมมาบ้างเหมือนกัน แต่มันก็ยังมีข้อสงสัยและคำถามมากมาย ผมเข้าใจแค่บางอย่างเท่านั้น สิ่งที่เขา (โคจิม่า) ทำมันยอดเยี่ยมมาก ผมชอบสุดๆ เลย”

.

ถ้าว่าตรงๆ แมดส์ มิคเคลสัน ก็ไม่ใช่เกมเมอร์โดยตรงด้วยครับ การที่นักแสดงที่ไม่ใช่เกมเมอร์มารับบทเป็นตัวละครในเกมแล้วเขาชอบมัน ก็เป็นการการันตีแล้วหละครับว่า Death Stranding จะต้องยอดเยี่ยมแน่ๆ แต่ประเด็นของชาว PC ก็อย่างที่รู้ครับว่า มันจะมาลง PC รึเปล่า ก็ต้องรอลุ้นกันเนี่ยแหละ

นอกจาก แมดส์ มิคเคลสัน จะรับบทตัวร้ายในภาพยนตร์เรื่อง Doctor Strange แล้ว เขารับบทในเรื่อง Rogue One: A Star Wars Story ที่จะฉายวันที่ 15 ธันวาคมนี้ด้วยนะครับ

Leave a comment