ข่าวเกมมือถือ

MARVEL FUTURE FIGHT อัพเดต 2 ตัวละครใหม่ X-23 และ อดัม วอร์ล็อค

เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์คอร์ป บริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดแห่งหนึ่งของโลกเปิดเผยอัปเดตใหม่ล่าสุดสำหรับเกมมือถือสุดฮิต MARVEL Future Fight ที่เพิ่มตัวละครใหม่ 2 คน นำทีมโดย X-23 ผู้ถือกำเนิดจากโครงการ Weapon X ที่โคลน DNA ของวูล์ฟเวอรีนมา และอดัม วอร์ล็อค ยอดมนุษย์ผู้พิทักษ์แห่งจักรวาล และในอัปเดตนี้ก็ยังมีชุดยูนิฟอร์มใหม่สำหรับพิวนิชเชอร์ ซาทานา และฟอลคอนที่ดีไซน์จากคอสตูมใหม่ในช่วง “มาเวล เลกาซี่ ”

อัปเดตใหม่นี้ยังเพิ่มด่านกิจกรรมที่จะช่วยให้ผู้เล่นได้รับตัวละคร X-23 ตัวใหม่ แถมยังได้ลองโหมดแบทเทิลแบบใหม่ที่เลือกฮีโร่และชุดได้ตามต้องการอีกด้วย

Seungwon Lee, Chief Global Officer ของเน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์กล่าวว่า “สำหรับอัปเดตแรกของปีในครั้งนี้ เราเพิ่มด่านกิจกรรมที่ไม่เหมือนกับด่านไหนใน MARVEL Future Fight มาก่อน ซึ่งก็หวังว่าแฟนๆ เกมนี้จะสนุกกับคอนเทนต์ใหม่ที่เราขนมาทั้งตัวละครใหม่ ชุดใหม่ รวมถึงโหมดด่านกิจกรรมด้วย”

นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถเช็คสถิติการเติบโตและข้อมูลของฮีโร่กันได้แล้ว รวมถึงยังมีฟังก์ชั่นปรับปรุงใหม่ไฉไลกว่าเก่าให้ผู้เล่นสามารถดูช่องว่างของมิติที่เพิ่งปรากฏใหม่ของผู้เล่นอื่นได้อีกด้วย

สำหรับใครที่อยากติดตามรายละเอียดตัวละครใหม่ของ MARVEL Future Fight ก็สามารถดูที่ด้านล่างนี้ได้เลย

● X-23 – มนุษย์โคลนที่ถือกำเนิดจาก DNA ของวูล์ฟเวอรีนในโครงการวิจัยลับสุดยอด Weapon X แม้เธอจะถูกสร้างและฝึกฝนให้เป็นอาวุธสังหาร แต่เธอก็หลบหนีออกมาเข้าร่วมกลุ่ม X-Men เพื่อสร้างตัวตนใหม่และใช้พลังพิเศษของเธอในทางที่ถูกต้อง

● Adam Warlock – ผู้ถูกตัดแต่งยีนให้กลายเป็นยอดคนเหนือมนุษย์ เขาละทิ้งดาวโลกเพื่อออกไปค้นหาความหมายของชีวิตท่ามกลางหมู่ดวงดาว เขาคือนักเวทพเนจรผู้รวมพลังแห่งจักรวาลเอาไว้ และเป็นนักปราชญ์ผู้เชี่ยวชาญอภิปรัชญาและสงครามแห่งเอกภพ

MARVEL Future Fight พร้อมดาวน์โหลดทั่วโลกแล้วใน App Store® และ Google Play™

Leave a comment