ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

ผู้สร้าง XCOM เผยเกมใหม่ Marvel’s Midnight Suns เกมมาร์เวลเชิงกลยุทธ์ ออก มี.ค. ปีหน้า

กรุงเทพฯ ประเทศไทย – 26 สิงหาคม 2564 2K และ Marvel Entertainment เปิดตัว Marvel’s Midnight Suns เกม RPG เชิงยุทธวิธีเกมใหม่ที่ดำเนินเรื่องราวไปในด้านมืดของจักรวาลมาร์เวล ที่จะพาผู้เล่นไปเผชิญหน้ากับพลังเหนือธรรมชาติ ด้วยการร่วมทีมและใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับเหล่ามิดไนท์ซัน ผู้เป็นแนวต้านสุดท้ายในการป้องกันโลกจากนรกเบื้องล่าง ขณะนี้ Marvel’s Midnight Suns มีกำหนดเปิดตัวในเดือนมีนาคม 2565 และจะพร้อมให้บริการบน PlayStation®5, PlayStation®4, Xbox Series X|S, Xbox One, Nintendo™ Switch และ Windows PC ผ่านทาง Steam และ Epic Games Store

ด้วยการรวมตัวอันวิปริตระหว่างเวทมนตร์และวิทยาศาสตร์ กองกำลังอันชั่วร้ายซึ่งเป็นที่รู้จักกันในนามไฮดร้าได้ชุบชีวิตลิลิธผู้เป็นมารดาแห่งปีศาจทั้งปวงขึ้นมาหลังจากการสถิตในห้วงนิทรามาหลายศตวรรษ นางจะทำทุกอย่างและไม่ยอมให้อะไรมาขวางจนกว่าจะทำให้คำพยากรณ์โบราณเป็นจริง และอัญเชิญซีธอนผู้เป็นนายกลับคืนมา เมื่อถูกหายนะเข้าประชั้นเหล่า   อเวนเจอรส์ ผู้ไร้หนทางตัดสินใจรับมือกับไฟด้วยไฟนรก พวกเขาขอความช่วยเหลือจากกลุ่มมิดไนท์ซันอันประกอบด้วย      นิโค มิโนรุ, เบลด, แมจิก และโกสท์ไรเดอร์ เหล่าฮีโร่วัยเยาว์ผู้มีพลังเหนือธรรมชาติที่ฝังรากลึก ซึ่งได้รับการก่อตั้งขึ้นมาพื่อยับยั้งคำพยากรณ์ของลิลิธที่มุ่งหมายจะทำให้เป็นจริง พวกเขาร่วมกันคืนชีพให้นักรบโบราณ ฮันเตอร์ ลูกที่ถูกทอดทิ้งของลิลิธ และเป็นฮีโร่เพียงคนเดียวที่เชื่อกันว่าเคยเอาชนะนางได้

“เราตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกับ Firaxis Games ผู้ผสมผสานประวัติศาตร์ในการสร้างเกมแนวยุทธวิธีอันโดดเด่นที่เข้ากันได้ดีกับรักแท้ที่มีต่อโลกเหนือธรรมชาติของมาร์เวล” บิล โรสแมน รองประธานฝ่ายครีเอทีฟ ที่ Marvel Games กล่าวว่า 

Marvel’s Midnight Suns ไม่เพียงให้ผู้เล่นได้สู้เคียงบ่าเคียงไหล่ไปกับเหล่าฮีโร่ในตำนาน แต่ยังได้สัมผัสกับเนื้อเรื่องต้นฉบับเรื่องใหม่    ที่ดำดิ่งลงไปในเงามืดอันน่าสะพรึงของจักรวาลมาร์เวล ความมืดมิดเข้าปกคลุม จงลุกขึ้น!”

“ผมโตมากับการอ่านการ์ตูนมาร์เวล และก็รักมัน” เจค โซโลมอน ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ของ Marvel’s Midnight Suns ที่ Firaxis Games “การได้รับความไว้วางใจให้ทำตัวละครเหล่านี้และเรื่องราวของพวกเขาเป็นเกียรติแก่ผมและทีมงานมาก ถ้าคุณเป็นแฟนมาร์เวลและเป็นแฟนเกม RPG หรือเป็นแฟนเกมแนวยุทธวิธี Marvel’s Midnight Suns จะทำให้ตัวละครที่รักเหล่านี้มีชีวิตจริงขึ้นมาในแบบที่คุณไม่เคยพบมาก่อน”

ระหว่างการประกาศที่ gamescom: ในการเปิดฉาก Night Live ที่งาน 2K ได้เดบิวต์เทเลอร์ของภาพยนตร์อันน่าตื่นตะลึงในเกม ซึ่งเป็นฉากการคืนชีพอันเร้าอารมณ์ของฮันเตอร์ ตัวละครต้นฉบับตัวแรกที่ปรับแต่งได้ในจักรวาลมาร์เวล ด้วยการพัฒนาของ Firaxis Games สตูดิโอระดับตำนานที่อยู่เบื้องหลังเกมดังที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลกอย่างแฟรนไชส์Civilization และ XCOM Marvel’s Midnight Suns จะประกอบด้วยคอลเลกชันฮีโร่อันโด่งดังทั้งจากอเวนเจอร์ส, เอ็กซ์เม็น, Runaways และอีกมากมาย พร้อมทั้งการต่อสู้เชิงยุธวิธีสไตล์ซูเปอร์ฮีโร่อันสมจริงราวภาพยนตร์ที่ดูแล้วช่วยชุบชูใจ และการสร้างมิตรภาพที่มีผลต่อเกม และการผจญภัยอันมิอาจลืมเลือนที่เผยให้เห็นด้านมืดของมาร์เวล

Marvel’s Midnight Suns คือเกมจากความทะเยอะทะยานอันอัศจรรย์ที่จะส่งมอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครและพลิกวงการ” เดวิด อิสเมลเลอร์ ประธาน 2K กล่าว “การได้ร่วมงานกับ Marvel เป็นโอกาสครั้งใหญ่มาก และเราก็มั่นใจอย่างยิ่งว่าทีมงานที่ Firaxis จะทำเกมที่ไม่เหมือนใครออกมา”

“การได้ร่วมมือกับผู้พัฒนาที่ดีที่สุดในสายอย่าง Firaxis Games และผู้เผยแพร่อย่าง 2K เพื่อสร้างภาพและเสียงต้นฉบับที่สนุกและสดใหม่เป็นพิเศษให้ผลงานด้านทรัพย์สินทางปัญญาของเราคือสิ่งที่ Marvel Games พยายามทำ” เจย์ ออง รองกรรมการผู้จัดการ Marvel Games “ทีมงานของเราทำงานกันอย่างใกล้ชิด และผลที่ออกมาก็จะน่าตื่นเต้นอย่างเหนือธรรมชาติ เราแทบรอไม่ไหวที่จะให้ให้แฟนๆ ได้สัมผัสประสบการณ์ในโลกที่ทั้งดึงดูดและเร้าใจใน Marvel’s Midnight Suns

ในสัปดาห์หน้า 2K และ Firaxis Games จะเปิดตัวเกมเพลย์ในเวิลด์พรีเมียร์ของ Marvel’s Midnight Suns ซึ่งจะเผยให้เห็นระบบต่อสู้เชิงยุทธวิธีแบบใหม่ที่ดึงดูดใจและปรับแต่งได้อย่างล้ำลึก ซึ่งผู้เล่นจะได้ทั้งการรวมพลังเหล่าฮีโร่มมาเป็นทีม ประเมินสนามรบ และปล่อยการโจมตีทำลายล้างอันเป็นเอกลักษณ์ใส่กองกำลังแห่งความมืด ผู้ชมสามารถเข้าชมได้ที่ www.midnightsuns.com ณ เวลา 01.30 น. ของวันพฤหัสบดีที่ 2 กันยายน ตามเวลาประเทศไทย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Marvel’s Midnight Suns โปรดไปที่ www.midnightsuns.com, เป็นแฟนเพจบน Facebook, กดติดตามบน YouTube, ติดตามบน TwitterInstagram และ TikTok รวมทั้งร่วมสนทนาโดยใช้แฮชแท็ก #DarknessFalls

Leave a comment