ติดตามเรา
ข่าวเกมมือถือ

“Maze: Shadow of Light” เกมมือถือ Action RPG เปิดตัวทั่วโลกแล้ววันนี้!

Thumbage Co., Ltd. บริษัทผู้แผยแพร่และพัฒนาเกมมือถือ ประกาศเปิดตัวทั่วโลกของเกม Maze: Shadow of Light เกมแนว Action RPG สุดมันส์

Maze: Shadow of Light เกมแนว Action RPG ที่สามารถทำ แท็กแอ็คชั่นต่อคอมโบได้ไม่หยุด พร้อมด้วยกราฟฟิคที่ผ่านการ Render ในแนวการ์ตูน 3D (ซึ่งต่างจากเกมทั่วไปที่เป็นแนว สงครามยุคกลางผสมแฟนตาซี) ตัวเกมมีระบบเด่นอย่างการทำ แท็กแอ็คชั่นสลับตัวละครระหว่าง ฮีโร่กับผู้พิทักษ์ ซึ่งสามารถใช้สกิลระหว่าง 2 ตัวละครนี้มาต่อยอดทำคอมโบเพื่อจัดการกับเหล่าศัตรู ส่วนเนื้อเรื่องจะเป็นการผจญภัยไปยังดินแดนเทร่าเพื่อกำจัดเจ้าแห่งปิศาจ ดิอาโบลุส ที่หวังจะทำลายยึดครองดินแดนศักดิ์สิทธิ์

ในเกมจะทำให้เราเพลินเพลิดไปกับการทำคอมโบต่อสู้ ด้วยการเลือกใช้สกิลที่หลากหลายตามสถานการณ์ ไม่ใช่แค่เพียงการทำ แท็คแอคชั่นเท่านั้น แต่ยังมีสกิลส่วนเสริมอื่นๆ ที่สามารถเลือกใช้งานได้ อย่างเช่น การเพิ่มพลังโจมตี หรือลดพลังป้องกัน รวมถึงการสตั้นเหล่าศัตรู ด้วยระบบนี้จะทำให้การต่อสู้เกิดความหลากหลายในกลยุทธ์ที่ใช้ ไม่ใช่แค่เพียงการกดปุ่มย้ำๆ เพียงปุ่มเดียวเท่านั้น

พร้อมด้วยฉลองการเปิดตัวทั่วโลกของ Maze: Shadow of Light แจกฟรีคอสตูมสุดเท่ในชุดเซท อัศวันแห่งแสง ที่มอบให้เฉพาะผู้ที่เข้าเล่นเกมในช่วงนี้เท่านั้น!

ระบบหลัก:

 

  • ต่อสู้กับเรดบอสสุดโหด หลากหลายท่าทางในการโจมตี
  • เผชิญหน้ากับกลุ่มมอนสเตอร์จำนวนมากในโหมดเขาวงกต
  • การต่อสู้ PvP แบบเรียลไทม์กับเหล่าผู้เล่นทั่วโลก!
  • แท็กแอ็คชั่นสลับตัวละครระหว่าง ฮีโร่กับผู้พิทักษ์

https://www.youtube.com/watch?v=Mebg8uoRj7I

 

 

Leave a comment