ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

ภาพยนตร์ Metal Gear Solid จะให้อารมณ์แบบ Deadpool หรือ Logan

อีกหนึ่งเกมที่กำลังจะได้เป็นภาพยนตร์ (คือฟันธงแน่นอนครับว่าได้เป็นแน่ๆ) นั่นก็คือ หนึ่งในเกมที่มีดราม่าล่าสุดและมีแฟนๆ เป็นจำนวนมาก อย่าง Metal Gear Solid ที่ตอนนี้ กำลังอยู่ในขั้นตอนกระบวนการผลิต แต่คำถามก็คือ ตัวภาพยนตร์จะออกมาเป็นยังไงหละ ? สื่อ collider ได้เข้าไปสัมภาษณ์ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ครับ

โดยผู้ที่จะมารีบหน้าทีกำกับนั้น นั่นก็คือ จอร์แดน โวกท์ โรเบิตส์ ซึ่งได้กำกับภาพยนต์ล่าสุดที่กำลังจะฉาย อย่าง คอง มหาภัยเกาะกะโหลก (จะฉายวันที่ 9 มีนาคมนี้) โดยเขาได้บอกว่า Metal Gear Solid จะไม่ใช่ภาพยนต์ธรรมดา เพราะมันมีเนื้อเรื่องที่ยอดเยี่ยม และจะทำให้ออกมาจริงจังครับ

Please enable Javascript to watch this video

“Metal Gear Solid เป็นเกมระดับมาสเตอร์พีสทรงคุณค่า เราจะไม่ให้มันออกมาธรรมดาๆ แน่ เราต้องการทำให้ตัวภาพยนตร์ออกมาโทนจริงจัง ตัวเนื้อเรื่องจะหนักแน่นเหมือนกับ Logan และก็จะมีความรุนแรงแบบเรท R แบบเดียวกันกับ Deadpool” จอร์แดน โวกท์ โรเบิตส์ กล่าว

สิ่งที่น่าสนใจอย่างสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ก็คือ แม้ว่า Metal Gear Solid จะตกเป็นลิขสิทธิของทาง KONAMI แต่ในฉบับภาพยนตร์นั้น Hideo Kojim จะมาเขียนบทภาพยนตร์ ร่วมกับ Jay Basu ที่เคยมีผลงานบทภาพยนตร์อย่าง Monsters: Dark Continent ด้วยครับ ส่วนภาพยนตร์นั้นยังไม่มีกำหนดฉายครับ

Leave a comment