ข่าวสาร

Metro Redux เกม FPS โลกหายนะนิวเคลียร์ในรัสเชีย เตรียม ขายบน Switch วันที่ 28 ก.พ. นี้

สุดยอดเกมสยองขวัญแนว fps กลับมาอีกครั้งในภาค Metro Redux ที่เป็นการนำ Metro 2033 และ Metro : Last Light มารวมกันเป็นภาคเดียวพร้อมปรับกราฟฟิกใหม่ด้วยระบบแสง ฟิสิกส์ และสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงได้และเพิ่มความสมูทของตัวเกมขึ้นเป็น 60fps รวมถึง AI ที่ฉลาดขึ้นทั้งการควบคุม, การเคลื่อนไหว, การใช้อาวุธที่ดีกว่าเดิมเพื่ือสร้างประสบกาณ์การเล่นที่น่าตื่นเต้น พร้อมรองรับแพลตฟอร์มแบบเปิดกว้างขึ้นอีกครั้งไม่ว่าจะเป็น Microsoft Windows, Mac, Linux, Xbox One, Playstation 4, SteamOS ที่ถือว่าครอบคลุมครบทุกแพลตฟอร์มยอดฮิตของผู้ใช้ในปี 2014 เลยทีเดียว. 

และในปี 2020 นี้, Metro Redux จะกลับมาอีกครั้งบน Nintendo Switch เครื่องเกมพกพายอดนิยมที่สุดในตลาดตอนนี้ เพื่อให้เหล่าเกมเมอร์ได้กลับมาพบกับประสบการณ์การเล่นเกมสยองขวัญแนว fps ที่ยอดเยี่ยมอีกครั้งหนึ่ง ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2020 นี้.

Metro เป็นเรื่องราวในเหตุการณ์ช่วงปี 2013 โลกได้ถูกทำลายล้างด้วยเหตุการณ์หายนะครั้งยิ่งใหญ่ซึ่งทำให้มนุษยชาติเกือบทั้งหมดหายไปและเปลี่ยนพื้นผิวโลกให้กลายเป็นดินแดนร้างที่มีพิษ ผู้รอดชีวิตกลุ่มเล็กๆ ได้พากันอพยพไปหลบอยู่ในส่วนลึกที่สุดใต้ดินของกรุงมอสโคว์ และอารยธรรมมนุษย์ก็ได้เข้าสู่ยุคมืดครั้งใหม่อีกครั้ง. ปี 2033 มนุษย์รุ่นใหม่ได้ถูกเลี้ยงดูและใช้ชีวิตอยู่ใต้ดินตั้งแต่เกิดมา พวกเขาอาศัยสถานีรถไฟใต้ดินเป็นดั่งเมืองของพวกเขาเพื่อพยายามเอาชีวิตรอดจากการต่อสู้กันเองและสิ่งมีชีวิตกลายพันธุ์ที่รออยู่ภายนอก.

ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Artyom ตัวเอกที่เกิดขึ้นมาในช่วงวันสุดท้ายก่อนเกิดหายนะแต่เติบโตขึ้นมาอยู่ใต้ดิน แม้ว่าเขาจะไม่เคยเดินทางออกนอกเขตเมือง แต่เหตุการณ์แห่งโชคชะตาก็ได้นำเขาออกเดินทางในภารกิจอันยากลำบากเพื่อมุ่งสู่ใจกลางของระบบรถไฟใต้ดิน เพื่อเตือนมนุษยชาติที่เหลือถึงมหันตภัยที่คืบคลานมาใกล้ การเดินทางของคุณจะนำคุณเดินทางจากสุสานใต้ดินที่ถูกลืมใต้ทางรถไฟไปสู่ดินแดนร้างที่เบื้องบน สถานที่ที่การกระทำของคุณจะกำหนดอนาคตของมนุษยชาติ.

Leave a comment