ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

Monstrum 2 เกมสยองขวัญแบบ 4 vs 1 ผู้รอดกับอสูรกาย เปิดสมัครทดสอบแล้ววันนี้

Monstrum 2 เกมสยองขวัญเอาชีวิตรอดแบบหลายผู้เล่น เตรียมเปิดตัวให้เข้าไปเล่นได้ในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี2563และในขณะนี้ได้เปิดให้ผู้เล่นเกมได้เข้าไปทดลองเล่นเพื่อสัมผัสประสบการณ์ของเกมนี้ก่อนใครในช่วง Closed Beta พร้อมกันนี้ยังเปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้าได้ที่ https://www.monstrumgame.com/closed-beta-sign-up

Monstrum เกมแนวสยองขวัญบนเรือที่ทำออกมาโดยผู้พัฒนาเกมมือดีจาก Junkfish กลับมาเป็นภาคต่อแบบหลายผู้เล่นมากถึง 4ต่อ 1คน ที่อยู่ในป้อมปราการกลางทะเลที่ถูกทิ้งร้าง Monstrum 2 นำความสยองขวัญเอาชีวิตรอดไปสู่อีกระดับด้วยการผสมผสานเกมการซ่อนตัวของผู้เล่นคนแรกเข้ากับสภาพแวดล้อมที่ถูกสร้างขึ้นให้การเล่นแต่ละรอบมีความน่าตื่นเต้น

เลือกที่จะเล่นเป็นทีมนักโทษติดค้างที่กำลังมองหาวิธีหลบหนี หรือตามล่าพวกอสูรกายที่น่ากลัว

เล่นเป็นนักโทษมนุษย์

● ใช้การทำงานเป็นทีมเพื่อไขปริศนา กำจัดสิ่งกีดขวาง และปลดล็อกพื้นที่ใหม่

● เก็บไอเท็มที่สามารถช่วยให้คุณใช้ประโยชน์จากสภาพแวดล้อม และเอาชนะสัตว์ประหลาดได้

● ใช้ประโยชน์จากจุดซ่อนต่าง ๆ และสิ่งรบกวนเพื่อหลบซ่อนตัว

เล่นเป็นสัตว์ประหลาด

● ฝึกเล่นสัตว์ประหลาดที่แตกต่างกันและใช้ความสามารถพิเศษของพวกมันในการตามล่านักโทษ

● ทำลายกำแพง ปีนบนเพดาน กระโดดข้ามระยะทาง หรือเทเลพอร์ตไปยังเหยื่อของคุณ สัตว์ประหลาดแต่ละตัวใช้ประโยชน์จากสภาพแวดล้อมในวิธีที่ไม่ซ้ำกันเพื่อซุ่มโจมตีผู้เล่นที่ไม่สงสัย

สภาพแวดล้อมที่เล่นซ้ำได้

● ดึงตัวเองให้ดำดิ่งเข้าไปในบรรยากาศของเขาวงกตโลหะแสนกลที่แผนผัง ห้อง ปริศนา และกับดักต่าง ๆ จะเปลี่ยนรูปแบบไปไม่ซ้ำในแต่ละครั้งที่เล่นจนเราไม่สามารถคาดเดาได้เลย

สมัครเพื่อร่วมทดลองเล่นเกมในช่วง Closed Beta ได้แล้วที่ https://www.monstrumgame.com/closed-beta-sign-up และสั่งซื้อ Monstrum 2 ล่วงหน้าได้ในราคาลดพิเศษเพื่อรับเนื้อหาพิเศษพร้อมการเข้าถึงเกมล่วงหน้า

Leave a comment